HLV Đinh Hồng Vinh: “Để khán giả có niềm tin, họ sẽ đến sân nhiều hơn"

08:52 Thứ ba 17/04/2018

BongDa.com.vn HLV Đinh Hồng Vinh cho rằng việc Cần Thơ thi đấu tốt tại V-League 2018 là một cách để kéo nhiều khán giả Tây Đô đến sân ủng hộ đội bóng.

Cú đúp của ngoại binh Wander Luiz giúp chủ nhà XSKT Cần Thơ cầm hòa SLNA với tỉ số 3-3 tại vòng đấu thứ 5 V-League 2018 diễn ra vào chiều 15/04. Qua đó, đội bóng Đồng bằng sông Cửu Long đã kéo dài mạch trận bất bại lên con số 3 và tiếp tục giữ vững vị trí thứ 5 trên BXH với 8 điểm.

 - Bóng Đá

XSKT Cần Thơ đang làm tất cả để kéo lại niềm tin, tình yêu của người hâm mộ bóng đá Tây Đô. 

Sự khởi đầu tốt tại V-League 2018 đã giúp Cần Thơ dần lấy lại niềm tin với người hâm mộ, sau một mùa giải 2017 thi đấu bết bát và đứng vị trí thứ 13 trên BXH. Bên cạnh đó, khán giả Tây Đô đã đến sân khá đông sau mỗi trận đấu thầy trò HLV Đinh Hồng Vinh được chơi trên sân nhà.

Chính cựu trợ lý ĐT U20 Việt Nam thừa nhận rằng, việc khán giả tới sân đông là niềm động viên to lớn và giúp đội bóng giành những kết quả thi đấu tốt tại 5 vòng đấu đầu tiên V-League 2018. “Đây là bước khởi đầu tương đối khác so với những mùa giải trước. Không chỉ riêng cá nhân tôi, mà tập thể lãnh đạo và cầu thủ Cần Thơ rất mong muốn khán giả Tây Đô đến sân mỗi trận đấu thật đông hơn để cổ vũ cho đội nhà.

Qua đó, góp phần giúp Cần Thơ gặt hái thành tích tốt hơn ở chặn đường dài V-League 2018 sắp đến. Khán giả sẽ nhận được câu trả lời bằng kết quả và tinh thần thi đấu trên sân của đội bóng. Thực tế, để khán giả có niềm tin vào đội bóng họ sẽ đến sân nhiều hơn,” HLV Đinh Hồng Vinh tâm sự.

 - Bóng Đá

Cần Thơ đang có sự khởi đầu khá thuận lợi ở V-League 2018.

Tại vòng đấu thứ 6 V-League 2018, Cần Thơ có chuyến làm khách đầy khó khăn trên sân Thanh Hóa vào chiều 20/04. Nói về mục tiêu cho trận đấu này, HLV Đinh Hồng Vinh chia sẻ: “Mỗi đội bóng, chúng tôi đều có những đấu pháp khác nhau. Thanh Hóa là một đội bóng mạnh, nhưng sự đồng lòng tập thể của Cần Thơ sẽ giúp đội bóng vượt qua khó khăn. Có điểm trên sân khách là mục tiêu hướng đến của chúng tôi”.

Lê Bin - BongDa.com.vn - TTVN | 08:40 17/04/2018
Chia sẻ