HLV Avispa Fukuoka FC hỏi mua tuyển thủ Việt Nam

21:44 Thứ bảy 12/11/2016 | 6

BongDa.com.vn Sau trận đấu với ĐT Việt Nam, HLV Masami Ihara rất ấn tượng với Hoàng Thịnh, Xuân Trường và Văn Toàn. Ông thầy Avispa Fukuoka FC cho rằng họ có thể thi đấu tại J-League 1.

IMG_1775

 HLV Masami Ihara mong muốn sở hữu Hoàng Thịnh, Xuân Trường và Văn Toàn trong đội hình Avispa Fukuoka. Ảnh: Đình Viên.

Mở đầu phần họp báo sau trận đấu với ĐT Việt Nam, HLV Masami Ihara lên tiếng khen ngợi thầy trò HLV Hữu Thắng, ông thầy xứ mặt trời mọc cho rằng có rất nhiều cầu thủ của đội bóng áo đỏ có thể thi đấu ở J-League 1. “Phải nói rằng các cầu thủ Việt Nam hôm nay thi đấu rất tốt, dù có thể hình không khiêm tốn nhưng họ đã thi đấu rất ấn tượng.

Đặc biệt trong đội hình của ĐT Việt Nam hôm nay tôi rất ấn tượng với Hoàng Thịnh (7), Xuân Trường (19) và Văn Toàn (21). Theo tôi những cầu thủ này đủ khả năng để thi đấu tại J-League 1. Tuy nhiên, theo tôi được biết thì trong số này Xuân Trường đã thi đấu nước ngoài, các cầu thủ còn lại chúng tôi sẽ bàn bạc và xem xét thêm.”

Nhận xét về trận đấu trên sân Cần Thơ, HLV Avispa Fukuoka FC cho hay: “Trận đấu hôm nay có chất lượng chuyên môn khá cao, các cầu thủ đã thể hiện được hết khả năng của mình. Tiếc nhất là bàn thắng đã không đến với cả hai, phải thẳng thắn thừa nhận rằng các cầu thủ Việt Nam thi đấu lấn lướt tạo nhiều cơ hội nguy hiểm hơn. Tuy nhiên, trước trận tôi đã có sự chuẩn bị tốt ở hàng phòng ngự để đội nhà không bị thủng lưới.”

anh1

 Hoạt động rất ý nghĩa của Liên đoàn bóng đá Việt Nam dành cho các em nhỏ của làng SOS. Ảnh: Đình Viên.

Lần đầu tiên đến Việt Nam thi đấu giao hữu, HLV Masami Ihara rất ấn tượng với những gì khán giải Tây Đô để lại trên các khán đài, đặc biệt ông thầy người Nhật Bản cũng dành sự quan tâm khá lớn cho những hoạt động bên lề như động viên chăm sóc quan tâm đặc biệt đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phối hợp tổ chức.

Phương Nam - Thể thao Việt Nam | 20:45 12/11/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục