Hết công kích tuyển Bỉ, Mbappe tiếp tục chế nhạo fan tuyển Anh

08:35 Thứ năm 12/07/2018

BongDa.com.vn Tiền đạo trẻ tuyển Pháp Kylian Mbappe đã không ngần ngại chế nhạo fan tuyển Anh sau thất bại 1-2 của Tam sư trước Croatia ở bán kết World Cup.

Trong trận bán kết ở Moscow, đội tuyển Anh đã nhập cuộc cực tốt và có được bàn thắng ngay phút thứ 5 sau pha đá của phạt của Kieran Trippier. Tuy nhiên, họ đã không giữ được thành quả của mình. Ivan Perisic là người ghi bàn gỡ hòa cho Croatia và đến hiệp phụ, Mario Mandzukic lập công chấm dứt giấc mơ vào chung kết của Tam sư. Khẩu hiệu "It's coming home" (tạm dịch Mang cúp vàng về nhà) của tuyển Anh đã tan vỡ.

Không nói cũng hiểu được nỗi đau của fan tuyển Anh lúc này. Tuy nhiên, họ lại bị Kylian Mbappe cười trên nỗi đau đó. Tiền đạo trẻ tài năng của tuyển Pháp chia sẻ: "Mang cúp vàng về nhà, đó là điều không thể. Xin lỗi, tôi yêu nước Anh, nhưng bởi những tin nhắn ngu ngốc và lăng mạ tôi, bây giờ, bạn đã nhận được câu trả lời đích đáng."

Hết công kích tuyển Bỉ, Mbappe tiếp tục chế nhạo fan tuyển Anh - Bóng Đá

 Mbappe không ngần ngại mỉa mai fan tuyển Anh.

Còn nhớ sau trận bán kết giữa Pháp với Bỉ, Mbappe đã chịu rất nhiều chỉ trích khi ăn vạ trong những phút cuối trận đấu. Trước tất cả những lời chỉ trích đó, tiền đạo của PSG vẫn có lời đáp trả dứt khoát: "Các cầu thủ Bỉ có thể nghĩ mọi thứ họ muốn. Nếu xúc phạm đến họ, tôi muốn gửi lời xin lỗi. Nhưng tôi sắp sửa được đá chung kết."

Tài năng đặc biệt của Kylian Mbappe:

Minh Tuấn | 07:10 12/07/2018
Chia sẻ