Harry Kane có thể vươn tầm Ronaldo?

10:10 Thứ bảy 16/09/2017

(BongDa.com.vn) - Theo nhận định của cựu cầu thủ Manchester United, giờ đang làm công tác huấn luyện tại Đội tuyển Cộng hòa Ireland Roy Keane, Harry Kane có thể vươn tầm như Cristiano Ronaldo?

"Tôi nghĩ cậu ấy có thể tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa," Roy Keane nói với báo chí. "Nếu cậu ấy có thể tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng như vậy trong thời gian tới, cậu ấy có thể sánh ngang Cristiano Ronaldo."

 - Bóng Đá

Roy Keane tin Harry Kane có thể vươn tầm như Cristiano Ronaldo

Roy Keane từng có vài năm thi đấu và tập luyện cùng Cristiano Ronaldo ở Manchester United. Hiện tại, anh đang làm công tác trợ lý tại Đội tuyển Cộng hòa Ireland, bên cạnh việc là chuyên gia cho nhiều kênh truyền hình Anh.

"Hãy nhìn cách cậu ấy sinh hoạt trong cuộc sống, cách cậu ấy cải thiện bản thân và các kỹ năng. Trong tương lai, Harry Kane sẽ còn tiến bộ nữa," Roy Keane nói về chân sút 24 tuổi.

Với hai bàn thắng vào lưới Dortmund trên sân Wembley giữa tuần qua, Harry Kane trở thành chân sút đầu tiên của người Anh sau 7 năm ghi bàn trong ba trận đấu Champions League liên tiếp (Wayne Rooney vào năm 2010).

Bên cạnh đó, Harry Kane cũng đã có 29 bàn thắng trong năm 2017, ngang với Cristiano Ronaldo nhưng chơi ít trận hơn (27 so với 30). Tiền đạo của Tottenham đang chứng tỏ mình là một ngôi sao hàng đầu khi có tỷ lệ ghi 1.07 bàn mỗi trận, vượt Ronaldo và Messi (tính từ đầu năm 2017). 

Xem tài năng của Harry Kane:

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:19 16/09/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục