Hà Nội FC lên tiếng về thông tin Quang Hải sang Tây Ban Nha

18:36 Thứ năm 14/02/2019

BongDa.com.vn Mới đây lãnh đạo CLB bóng đá Hà Nội đã tiết lộ thông tin xung quanh việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải được một CLB Tây Ban Nha quan tâm.

Sau một năm thi đấu thành công cùng U23 Việt Nam, Olympic Việt Nam và ĐT Việt Nam tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang nhận rất nhiều sự quan tâm của các câu lạc bộ của Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc,... đặc biệt là một đội bóng đến từ Tây Ban Nha.

3 điều rút ra sau trận Việt Nam - Bóng Đá

Quang Hải đang là tâm điểm săn đón của nhiều câu lạc bộ nước ngoài sau 1 năm thi đấu thành công cùng ĐT Việt Nam.

Nói về thông tin trên, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: "Vài hôm gần đây tôi có nghe phong thanh về việc một CLB nào đó đang thi đấu ở La Liga có nhã ý mời Quang Hải sang tập luyện. Tuy nhiên, trên thực tế thì BHL cũng như lãnh đạo Hà Nội FC vẫn chưa có cuộc làm việc cụ thể nào với đại diện của La Liga hay bất kỳ một CLB nào đó của Tây Ban Nha về vấn đề này."

Cụ thể, đội bóng mong muốn có chữ ký của Quang Hải chính là CLB Deportivo Alaves. Theo thông tin có được, CLB này muốn mời Quang Hải mời sang Tây Ban Nha tập huấn 10 ngày vào trung tuần tháng 3 đến đầu tháng 4/2019.

Hà Nội FC nói gì về thông tin Quang Hải sang Tây Ban Nha thi đấu? - Bóng Đá

Hà Nội FC chia sẻ về thông tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải ra nước ngoài thi đấu.  

Tuy nhiên, trao đổi mới truyền thông mới đây, "sếp lớn" của đội bóng thủ đô Hà Nội FC cho biết cụ thể: "Quang Hải và các cầu thủ Hà Nội đang phải tập trung cho vòng loại AFC Champions League, bên cạnh đó là trận Siêu cúp quốc gia, V-League, cúp quốc gia 2019. Nếu có thông tin chúng tôi sẽ có thông báo với báo chí, còn hiện tại thì Quang Hải không đi đâu cả."

Phương Nam | 18:30 14/02/2019
Chia sẻ