MỚI NHẤT :

Hà Đức Chinh được fan tặng “vì sao tinh tú”

12:11 Thứ ba 17/04/2018

BongDa.com.vn Trước chuyến làm khách của SHB Đà Nẵng trên sân Pleiku, tiền đạo Hà Đức Chinh đã nhận được món quà tinh thần cực lớn từ những người yêu quý anh.

Sau chiến tích cùng U23 Việt Nam tạo nên địa chấn tại VCK U23 châu Á 2018 trên đất Thường Châu, tiền đạo Hà Đức Chinh đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ.

 - Bóng Đá

 Đức Chinh nhận được món quà ý nghĩa từ người hâm mộ. Ảnh: Duy Anh.

Để khích lệ tinh thần và bày tỏ sự ngưỡng mộ với ý chí vươn lên của tiền đạo đang khoác áo SHB Đà Nẵng, một trang Fan page đã mua tặng riêng một “vì sao tinh tú” giành tặng cho Hà Đức Chinh.

Theo đó, ngôi sao mang số hiệu 6403793 HADUCCHINH229 thuộc chòm sao Draco (Thiên Long) là một trong 48 chòm sao Ptolemy và cũng là một trong 88 chòm sao hiện đại, mang hình ảnh con Rồng. Chòm sao rộng lớn này có diện tích 1083 độ vuông, nằm trên thiên cầu bắc, chiếm vị trí thứ 8 trong danh sách các chòm sao theo diện tích.

Vì sao tinh tú mang biểu tượng con rồng mạnh mẽ hy vọng sẽ là món quà có giá trị tinh thần của những người yêu mến gửi đến tiền đạo Hà Đức Chinh. Vì để có được sự thành công như ngày hôm nay, Đức Chinh đã vượt qua rất nhiều khó khăn, giông bão trong cuộc sống.

 - Bóng Đá

 Ngôi sao mang tên HaDucChinh229.

Đây chắc chắn sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa đối với cá nhân tiền đạo này trước chuyến làm khách cùng SHB Đà Nẵng trên sân Pleiku, sau khi Đức Chinh và đồng đội trải qua 90 phút đầy khó nhọc trên sân Hòa Xuân ở vòng 5. Được biết, ngôi sao này sẽ được trao đến tay Chinh “đen’ trong nay mai.

Ở V-League 2018, Đức Chinh hiện đã có hai pha lập công cho SHB Đà Nẵng. Hiện tại, tiền đạo U23 Việt Nam vẫn là cầu thủ được HLV Nguyễn Minh Phương thường xuyên trao cơ hội ra sân. Nếu tiếp tục thể hiện được phong độ tốt, Hà Đức Chinh gần như sẽ có suất dự Asiad 2018 trên đất Indonesia vào tháng 8 tới đây.

Viết Định - BongDa.com.vn - TTVN | 11:40 17/04/2018
Chia sẻ