Goretzka lên tiếng, M.U sẽ chờ đến tháng 1?

09:11 Thứ hai 04/12/2017 | 3

BongDa.com.vn Tiền vệ đang rất hot tại Bundesliga, Leon Goretzka mới đây đã lên tiếng về tương lai sau khi được cả Manchester United, Arsenal và Barcelona theo đuổi.

Hợp đồng của Goretzka với Schalke sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Tháng 1 là thời điểm tuyệt vời để tiền vệ người Đức thương thảo với các đội bóng khác và thậm chí có thể "kí nháy". Năm nay 22 tuổi, Goretzka đang là trụ cột của Schalke và là tương lai của ĐTQG Đức.

Mục tiêu của M.U sẽ ra phán quyết tương lai vào tháng 1? - Bóng Đá

 Goretzka sẽ ra quyết định vào tháng 1.

Chia sẻ sau trận hoà 2-2 trước Cologne, tiền vệ Goretzka cho hay: "Tôi phải cân nhắc kĩ để tìm ra được điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp. Tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều về cả triệu thứ đang diễn ra. Tôi cũng là người vô cùng tỉ mỉ trong từng quyết định. Tôi đang định hình tất cả những kịch bản có thể xảy ra. Do đó, tôi cần thêm thời gian để suy nghĩ.

Tôi không nghĩ sẽ có hạn chót cho quyết định của mình, mà chỉ có giai đoạn cuối. Do đó, tôi sẽ có quyết định vào tháng 1 tới."

Hiện tại, Goretzka đang trải qua mùa giải thứ 5 cho Schalke sau khi gia nhập đội từ Bochum vào năm 2013. Mùa trước, tiền vệ này đã ghi được 8 bàn trên mọi đấu trường. Goretzka cũng là công thần giúp tuyển Đức lên ngôi tại Confederations Cup 2017.

Mùa này, Goretzka đã ghi 6 bàn sau 14 lần ra sân cho cả Schalke và tuyển Đức. Giám đốc thể thao của Schalke, Christian Heidel đã tuyên bố hồi tháng trước việc sẽ nỗ lực giữ chân Goretzka bằng mọi giá.

Video tài năng của Goretzka:

Phúc Vũ - BongDa.com.vn - TTVN | 08:50 04/12/2017
Chia sẻ