Gom hết danh hiệu cùng Barca, Messi thảnh thơi đóng... quần chúng

08:48 Thứ sáu 18/05/2018

BongDa.com.vn Tận dụng thời gian rảnh, siêu sao Lionel Messi tranh thủ đóng quần đốn tim người hâm mộ.

Thêm một mùa giải thành công với Barcelona tại đấu trường quốc nội. Các cầu thủ của đội bóng Catalonia chỉ đang thảnh thơi tập luyện để hoàn thành trận đấu cuối cùng của mùa giải. Tận dụng thời gian rảnh rỗi, siêu sao Lionel Messi đã tranh thủ đóng quần chúng trong clip quảng cáo mới của tập đoàn thời trang thể thao Adidas.
 
Gom hết danh hiệu cùng Barca, Messi thảnh thơi đóng... quần chúng - Bóng Đá

 Phân cảnh có Messi trong video quảng cáo.

 
Chiến dịch lần này, Adidas tung ra các mẫu giày mới và được quay hoàn toàn ở Catalonia. Video thu hút các CĐV bóng đá vì có cảnh mặt trời mọc đẹp say lòng người và dĩ nhiên hàng triệu người hâm mộ lại ngất ngây với dàn sao khủng của Barcelona được mời đóng clip. 
 
Dù chỉ xuất hiện có vài giây trên video thành phẩm nhưng Messi vẫn là nhận vật đáng chú ý nhất. Anh là người đại diện nhẫn hàng Adidas từ rất lâu và thương hiệu của anh cũng dần gắn liền với tập đoàn thời trang thể thao này.
 
Ngoài M10 góp mặt trong video, các đồng nghiệp của anh là Jordi Alba, tiền vệ Carles Alena, nữ cầu thủ Maria Pilar Leon của đội Barca nữ cũng có mặt. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các VĐV điền kinh nổi danh như Carles Castillejo, Ingrid Pino, Maria Vicente.
 
Hiện tại tập thể Barcelona đang chuẩn bị cho trận gặp Real Sociedad vào cuối tuần này tại vòng cuối của La Liga. 
 
Video quảng cáo sản phẩm mới của Adidas có Messi góp mặt.
 
Trang Ý | 08:40 18/05/2018
Chia sẻ