MỚI NHẤT :

Giroud là siêu dự bị xuất sắc nhất Premier League?

20:03 Thứ bảy 12/08/2017 | 2

Dự bị không phải là vai trò mà Olivier Giroud muốn, nhưng anh đã củng cố vị trí ghi bàn hàng đầu của mình tại Premier League theo cách này.

Chiến thắng nghẹt thở của Arsenal trước Leicester ở ngày ở màn Premier League mang đậm dấu ấn của Giroud. Sau khi vào thay người, tiền đạo người Pháp ghi bàn thắng ấn định tỷ số 4-3 trong những phút cuối.

 - Bóng Đá

 

Trước đó, Giroud đã phải ngồi ngoài xem đồng hương Alexandre Lacazette chơi trong phần lớn thời gian khi được chọn là trung phong số một.

Tuy nhiên, sau khi Arsene Wenger cậy nhờ vào Giroud, bàn thắng ở phút 85 phút của anh đã mang tính quyết định. Vào thời điểm đó, tên của Giroud chứ không phải Lacazette được người hâm mộ hát vang.

Pha lập công đó là bàn thắng thứ 7 mà Giroud thực hiện khi vào thay người tại Premier League kể từ đầu mùa giải trước. Không có cầu thủ nào khác tiến gần để đạt được con số đó. Nolito và Michy Batshuayi xếp phía sau với chỉ 4 bàn.

 - Bóng Đá

 

Khả năng tận dụng tối đa thời gian thi đấu hạn chế của Giroud có nghĩa là anh ấy có tỷ lệ ghi bàn trung bình theo phút tốt nhất Premier League trong những năm gần đây.

Kể từ đầu năm 2014/15, trong số những cầu thủ ghi ít nhất 20 bàn thời gian đó, chỉ có Sergio Aguero và Harry Kane mới có tỷ lệ thực hiện tốt hơn.

 - Bóng Đá

 

Giroud vẫn nói rằng anh sẽ rất mạnh mẽ nếu được đá chính thường xuyên cho Arsenal. Nhưng ngay bây giờ anh đang chứng minh là một vũ khí quan trọng cho Arsene Wenger để trở thành cứu cánh trong những phút cuối.

Minh Khang | 06:09 12/08/2017
Chia sẻ