Chung kết U15 VĐQG: Giọt nước mắt tiếc nuối của những " Hậu duệ Thể Công"

18:22 Thứ bảy 12/08/2017

BongDa.com.vn U15 Viettel thất bại khá tiếc nuối trước U15 PVF trong trận chung kết, việc phung phí quá nhiều cơ hội chính là nguyên nhân dẫn đến thất bại của những "Hậu duệ Thể Công".

 - Bóng Đá

Những giọt nước mắt tiếc nuối của những cầu thủ trẻ U15 Viettel khi trọng tài thổi còi kết thúc trận chung kết đầy cảm xúc. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

U15 Viettel nên tự trách mình khi bản thân đã phung phí quá nhiều cơ hội ngay tại hiệp 1. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

Việc phung phí quá nhiều cơ hội của những "Hậu duệ Thể Công" đã bị U15 PVF trừng phạt khi liên tiếp ghi 2 bàn thắng ở phút 17 và phút 23 vào lưới U15 Viettel. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

U15 Viettel được sự động viên rất lớn đến từ khán đài, đa số các cổ động viên chính là cha mẹ của các cầu thủ trẻ đã không quản đường xa lặn lội đến cổ vũ cho con em của mình, đây thực sự là một nét đẹp tại giải đấu lần này. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

Hiệp 2, U15 PVF tiếp tục chơi kỷ luật và đã bảo toàn thành công tỷ số 2-0 qua đó chính thức giành ngôi vô địch thể hiện sức mạnh tuyệt đối tại các giải đấu trẻ. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

Sự tiếc nuối đến từ những cầu thủ trẻ, những tuyển thủ được xem là những "Hậu duệ Thể Công". Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

Một trong những hình ảnh đẹp vào cuối trận. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

HLV Nguyễn Minh Dũng của U15 Viettel cố gắng động viên các tuyển thủ phải mạnh mẽ hơn và không được gục ngã để tiếp tục chinh phục những thử thách khác. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

U15 Viettel đứng vị trí thứ 2 tại giải đấu, đây có thể được xem là những cố gắng đáng ghi nhận của đội bóng khi PVF lúc này thật sự đang rất mạnh và nghiêm túc trong việc đào tạo cầu thủ trẻ. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

U15 PVF lên ngôi xứng đáng tại giải đấu, qua đó thể hiện sức mạnh tuyệt đối tại các giải trẻ, bản thân họ trước đó cũng vừa vô địch giải U17 VĐQG, thật sự cho đến lúc này PVF đang rất mạnh và chuyên nghiệp trong công tác đào tạo trẻ, chắc chắn họ sẽ cung cấp những tuyển thủ chất lượng cho bóng đá Việt Nam trong tương lai. Ảnh: Duy Anh.

Duy Anh - Thể thao Việt Nam | 19:30 12/08/2017
Chia sẻ