Gặp khó trong việc nhập tịch, Real sắp chia tay "bạn thân Ronaldo"?

16:35 Thứ sáu 13/07/2018 | 1

BongDa.com.vn Các vấn đề liên quan đến thủ tục làm việc và thi đấu tại Tây Ban Nha đang khiến Real Madrid đối diện với nguy cơ phải chia tay một trong những trụ cột của đội.

Sau khi trở về từ World Cup 2018, tiền vệ người Brazil, Casemiro đang khá bận rộn để hoàn thành các quá trình nhập tịch, qua đó, đáp ứng yêu cầu "quota" cầu thủ ngoài Châu Âu thi đấu cho Real Madrid tại La Liga.

Kể từ khi Cristiano Ronaldo chia tay câu lạc bộ, một loạt ngôi sao có mối quan hệ thân thiết với CR7 như Luka Modric hay Marcelo phần nào đó đã có những biểu hiện xao động.

Do đó, Real Madrid nhận thấy họ cần phải giữ chân những trụ cột còn lại nhằm tiếp tục đua tranh danh hiệu ở mùa giải năm sau.

Với việc "Kền kền trắng" vừa chiêu mộ thành công "Tiểu Neymar", Vinicius Junior, đội bóng thành Madrid cũng đón chào thêm một cầu thủ ngoài Châu Âu và chưa có quyền công dân EU. 

Gặp khó trong việc nhập tịch, Real sắp chia tay

Real Madrid đang đẩy nhanh quá trình nhập tịch cho Casemiro. 

Do đó, Real Madrid sẽ cần phải đẩy nhanh thủ tục nhập tịch cho Casemiro nhằm đáp ứng đủ quy định về số người lao động nước ngoài thi đấu cho một câu lạc bộ tại La Liga.

Mùa giải vừa rồi, Casemiro đã cho thấy phong độ ổn định ở vị trí tiền vệ trung tâm. Anh đã ghi được 7 bàn thắng và góp công lớn giúp "Kền kền trắng" chinh phục thành công chức vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp.

Được biết, quá trình nhập tịch cho Casemiro vẫn đang được Real Madrid tiến hành và họ sẽ sớm gửi lời hồi đáp đến người hâm mộ khi mọi thủ thục hoàn tất.

Phi Yến | 14:07 13/07/2018
Chia sẻ

x