Fan Việt ghen tỵ với cách thưởng vé chung kết cho CĐV của Malaysia

20:12 Thứ bảy 08/12/2018

BongDa.com.vn Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) ngày hôm qua 7/12 đã ra thông báo "thưởng" vé xem trận chung kết cho người hâm mộ khiến rất nhiều cổ động viên Việt Nam phải ghen tỵ.

Cụ thể, những cổ động viên đã theo chân đội tuyển Malaysia trong chuyến làm khách trên đất Thái Lan vừa qua sẽ được tặng vé vào xem lượt đi trận chung kết AFF Cup 2018 sắp tới.

 - Bóng Đá

 Một góc khán đài của CĐV Malaysia trên sân Rajamangala hôm 05/12.

Cũng theo thông báo này, các cổ động viên Malaysia đủ điều kiện chỉ cần mang vé của trận đấu bán kết lượt về diễn ra trên sân Rajamangala ở thủ đô Bangkok hôm 05/12 vừa qua để nhận được vé "miễn phí" cho trận chung kết lượt đi sắp tới.

Động thái tặng vé của LĐBĐ Malaysia đã được rất nhiều người hâm mộ đánh giá cao. Ngược lại không ít cổ động viên Việt Nam cảm thấy ghen tỵ trước độ hào phóng của FAM khi VFF chẳng có động thái tương tự.

Những ngày qua thông tin về vé dự khán trận chung kết AFF Cup 2018 đang là chủ đề nóng sốt trên khắp diễn đàn, mạng xã hội ở cả Việt Nam lẫn Malaysia.

Nếu như trận lượt về diễn ra trên sân Mỹ Đình sẽ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam bán qua hình thức online từ ngày 10/12 thì vé trận lượt đi đã được Malaysia bán ra từ sáng qua với 30 nghìn vé hết sạch chỉ trong chưa đầy một giờ.

Đáng nói vì một sự cố hệ thống, cổng bán vé của nước bạn đã mở ra trước 30 phút khiến 20 nghìn vé dự kiến bán ra nhanh chóng hết sạch. Vì vậy FAM buộc lòng phải bán tiếp 10 nghìn vé bổ sung để xoa dịu những CĐV "đúng giờ". Ngày hôm nay 10 nghìn vé bán online theo kế hoạch cũng đã hết sạch chỉ sau ít phút mở bán. Hiện tại FAM chỉ còn giữ lại 40.000 vé cho ngày bán 09/12.

Thông báo chính thức trên kênh truyền thông của FAM:

Fan Việt ghen tỵ với cách thưởng vé chung kết cho CĐV của Malaysia - Bóng Đá

 

Nam Thành | 19:50 08/12/2018
Chia sẻ