MỚI NHẤT :

"Fan Man Utd đã sai, Solskjaer sẽ giúp Sanchez hồi sinh"

20:45 Thứ bảy 05/01/2019

BongDa.com.vn Cựu ngôi sao Quỷ đỏ, Owen Hargreaves tin rằng với sự dẫn dắt Ole Gunnar Solskjaer, Alexis Sanchez sẽ trở lại với phong độ đáng sợ ngày nào.

Sanchez đã có một khoảng thời gian khó khăn kể từ khi rời Arsenal để gia nhập Man Utd vào tháng 1 năm 2018. Trước cuộc đụng độ tại FA Cup ngày thứ Bảy của Quỷ đỏ với Reading, Sanchez chỉ ghi được 4 bàn thắng sau 31 lần ra sân trên mọi đấu trường.

 Sanchez vẫn chưa phải là chính mình.

Người hâm mộ Man Utd gần như đã mất niềm tin vào tuyển thủ Chile. Tuy nhiên, Hargreaves khẳng định đó là sai lầm lớn. Anh nói: "Tất nhiên Alexis Sanchez có thể 'hồi sinh', bạn không bao giờ có thể chấm hết sự nghiệp của một cầu thủ tài năng như vậy.

Khi Ole Gunnar Solskjaer đến Man Utd, tôi nghĩ rằng đó là một khởi đầu mới cho tất cả mọi người. Sanchez là một cầu thủ đặc biệt, dù chúng ta chưa thấy cậu ấy bùng nổ như khi còn ở Arsenal.

Nhưng Sanchez sẽ có cơ hội tuyệt vời dưới thời Ole Gunnar. Tôi nghĩ rằng nếu có ai đó cho thấy sự ủng hộ của mình với cậu ấy, để cậu ấy vượt qua những thời điểm khó khăn như hiện tại, thì đó sẽ là điều rất có ý nghĩa."

Phong độ tuyệt vời của Alexis Sanchez trong màu áo Arsenal:

Minh Tuấn | 20:19 05/01/2019
Chia sẻ