Fabregas: Tôi chỉ nhớ gia đình và bạn bè ở Barcelona

09:19 Thứ ba 14/11/2017

BongDa.com.vn Mới đây, tiền vệ người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ khá thẳng thắn về quãng thời gian chơi bóng ở Anh.

Theo đó, Cesc Fabregas rời Catalonia để chuyển đến Arseal từ năm 16 tuổi. Anh xúc động nhớ lại: "Vào thời điểm ấy tôi được chơi bóng với những người đồng đội dày dặn hơn mình rất nhiều và tôi lại là đội trưởng. Tôi nhận được sự tin tưởng của mọi người và đó là lí do tại sao tôi chuyển đến Anh thi đấu."

Fabregas: Tôi chỉ nhớ gia đình và bạn bè ở Barcelona - Bóng Đá

 Fabregas không hối tiếc khi rời Barca. 

"Ông Wenger kí hợp đồng với tôi khi tôi còn chơi ở đội trẻ Barcelona. Tôi được dịp tập luyện bên cạnh những huyền thoại như Henry, Pires, Vieira, Campbell. Họ chơi bóng cùng tôi. Có lúc tôi chơi không tốt nhưng họ đặt cược vào tôi. Tôi biết ơn họ rất nhiều."

Fabregas sau đó đã rời Arsenal vào năm 2011 để "hồi hương", nhưng chơi không thật sự nổi bật trong màu áo Barcelona. Sau đó, anh lại quay về Anh để đầu quân cho Chelsea. Đến giờ, anh vẫn không hối tiếc về điều này. Cầu thủ 32 tuổi chia sẻ: "Tôi tìm thấy niềm vui khi chơi bóng tại Chelsea. Gia đình tôi yêu nơi này và tôi cũng quen với cuộc sống tại London. NHM yêu quý tôi. Tôi hạnh phúc với sự thay đổi này. Với Barcelona, tôi chỉ nhớ những người bạn và gia đình."

Hiện đạng có những tin đồn Fabregas không còn nằm trong kế hoạch của Antonio Conte. Có vẻ anh sẽ ra đi vào cuối mùa bóng này khi hợp đồng giữa anh và Chelsea đáo hạn

Những đường chuyền bóng mang thương hiệu Fabregas:

Ngọa Long - Bongda.com.vn - TTVN | 09:04 14/11/2017
Chia sẻ