Fabregas 'nhắc nhở' Courtois về vị trí của mình tại Chelsea

09:38 Thứ tư 11/01/2017 | 6

BongDa.com.vn Chỉ không lâu sau khi Thibaut Courtois khoe kỹ năng sút phạt của mình, thì Cesc Fabregas cũng đã lập tức 'ra tay'.

Fabregas 'nhắc nhở' Courtois về vị trí của mình tại Chelsea - Bóng Đá

 Fabregas vừa có động thái 'nhắc nhở' Courtois.

Với những ai hâm mộ Chelsea nói chung, Courtois nói riêng, thì có lẽ họ chẳng còn lạ gì những tình huống bay người cản phá xuất sắc của thủ thành người Bỉ trong khung gỗ.

Thực tế tính đến thời điểm này sau 20 vòng đấu tại Ngoại Hạng Anh, Courtois cũng đang là thủ môn sở hữu nhiều trận giữ sạch lưới nhất với tổng cộng 11 trận, nhiều hơn tới 4 trận so với những thủ môn xếp sau như Fraser Forster, David De Gea hay Hugo Lloris.

Tuy nhiên có lẽ không nhiều người biết rằng thủ thành người Bỉ cũng là một cầu thủ có khả năng sút phạt rất tốt. Điều này đã được chính Thibaut Courtois 'khoe' cách đây không lâu với đoạn clip ghi lại khoảnh khắc anh thực hiện một tình huống sút phạt rất đẹp mắt trong một buổi tập của The Blues.

Chỉ không lâu sau khi Courtois khoe kỹ năng ghi bàn của mình, Fabregas cũng đã nhanh chóng đưa ra động thái nhắc nhở người đồng đội về vai trò bảo vệ khung gỗ của mình tại đội bóng với một đoạn clip ghi lại buổi tập mới đây của Chelsea, và bên cạnh đó kèm với dòng thông điệp là: "Một buổi tập luyện quá dễ dàng khi đối đầu cùng Courtois vào ngày hôm nay."

Đoạn video vừa được Fabregas chia sẻ

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:40 11/01/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục