Everton ra giá 30 triệu euro để giải cứu Walcott

20:26 Chủ nhật 16/07/2017 | 3

(BongDa.com.vn) - Theo những thông tin từ Mirror, Everton đã sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với Arsenal để chốt về tương lai của Theo Walcott.

Kể từ khi HLV Wenger quyết định chuyển sang thi đấu với sơ đồ 3-5-2, Theo Walcott đã không còn được sử dụng quá nhiều trong đội hình thi đấu của Arsenal.

Everton ra giá 30 triệu euro để giải cứu Walcott - Bóng Đá

 

Điều này đang ảnh hưởng khá nhiều đến cơ hội tham dự World Cup 2018 của Theo Walcott, vì bản thân trước đó tiền đạo 28 tuổi này cũng đã dần mất chỗ đứng trong màu áo Tam Sư.

Để không bị 'bỏ lại' trong ngày hội bóng đá thế giới diễn ra vào năm sau, Theo Walcott cũng đã bắt đầu xem xét việc tìm cho mình một đội bóng mới. Nhân cơ hội này, Everton cũng đang lên kế hoạch ngồi vào bàn đàm phán với Arsenal với đề nghị mua lại tiền đạo người Anh.

Được biết mức giá mà đội bóng phố Cảng đưa ra dành cho chữ ký của Theo Walcott là khoảng 30 triệu euro, một mức đề nghị không quá tồi dành cho Arsenal.

Trong mùa Hè này, Everton cũng đã mua sắm khá tích cực khi họ đã có được sự phục vụ của một loạt cầu thủ như Michael Keane, Jordan Pickford, Davy Klaassen, Henry Onyekuru, Sandro Ramirez hay Wayne Rooney.

Video tài năng của Theo Walcott

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:25 16/07/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục