Espanyol 'cay cú' vì La Liga ca ngợi Messi

15:14 Thứ hai 20/03/2017 | 2

(BongDa.com.vn) - La Liga có lẽ sẽ không có lần thứ 2 gạch tên Espanyol ra khỏi ‘nền bóng đá’ tại Barcelona sau ‘sự cố’ ngày hôm qua trên mạng xã hội.

Nhắc tới thủ phủ của vùng tự trị Catalan, phần lớn người hâm mộ trái bóng tròn chắc chắn chỉ nhớ đến cái tên FC Barcelona. Tuy nhiên, tại đây, Espanyol cũng là một đội bóng khác thường xuyên góp mặt tại giải đấu cao nhất xứ sở bò tót.

Espanyol 'nổi điên' vì La Liga ca ngợi Messi - Bóng Đá

 Lời đáp trả của Espanyol. Ảnh: MARCA 

Sau trận đấu ngày hôm qua giữa Valencia và Barcelona, bộ phận quản lý trang mạng xã hội Twitter chính thức của La Liga đã không thể ‘kìm lòng’ trước màn trình diễn xuất sắc của siêu sao Lionel Messi và đã đăng tải một bức ảnh của anh đính kèm dòng dẫn: “Tại Barcelona, Messi giống như một tôn giáo.”

Ngay sau đó, phía Espanyol đã có động thái đáp trả. Có thể không ngay lập tức nhớ đến nhưng nói đến Espanyol, nhiều người có lẽ hiểu rõ sự ‘thù ghét’ mà đội bóng này dành cho gã hàng xóm Barcelona. Ban quản lý trang Twitter của Espanyol đăng tải 4 bức ảnh của 4 huyền thoại đến từ ‘nửa kia’ của thành phố Barcelona: Raul Tamudo, Maranon, Thomas N’Kono và John Lauridsen, kèm theo dòng dẫn đáp trả lời ca ngợi Messi của La Liga: “Không chính xác đâu, những người bạn tại La Liga. Tại Barcelona, chúng tôi cũng có những vị thần này.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 15:50 20/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục