Emre Can: "Liverpool sẽ bóp nghẹt Man Utd"

08:55 Thứ sáu 13/10/2017

(BongDa.com.vn) - Tiền vệ Emre Can tỏ ra vô cùng tự tin trước đại chiến giữa Liverpool và Manchester United diễn ra đêm mai.

Chia sẻ trên trang chủ CLB, tiền vệ người Đức cho biết: "Đây là trận đấu vì danh dự của thành phố, các CĐV và cho cả chúng tôi. Chắc chắn sẽ là trận đấu khó khăn vì Manchester United đã làm rất tốt ở mùa này. Tuy nhiên Liverpool cũng rất mạnh mẽ và chúng tôi đang rất trông chờ màn đại chiến sắp tới.

Emre Can tự tin bóp nghẹt Man Utd - Bóng Đá

Emre Can rất quyết tâm cho trận đại chiến sắp tới. 

Liverpool sẽ chủ động chơi bóng rát, cố gắng bóp nghẹt đối thủ và ghi thật nhiều bàn thắng sau những cơ hội có được. Hãy cùng chờ xem điều gì xảy ra. Thật tuyệt khi được chơi tại Anfield và đối đầu M.U sau vài tuần không ra sân tại đây. Chúng tôi đang rất phấn khích."

Emre Can cũng thừa nhận rằng giai đoạn tập trung của các ĐTQG đến đúng thời điểm Liverpool đang gặp vấn đề. Tiền vệ này cho biết thêm: "Giai đoạn trước đó mọi thứ thật khó khăn. Tuy nhiên chúng tôi phải sát cánh bên nhau và nỗ lực hết mình trên sân, đồng thời tìm lại thứ tinh thần chiến thắng. Chúng tôi sẽ nỗ lực và tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn, đó là cách để tìm lại phong độ cao nhất."

Hiện tại, Liverpool đang xếp thứ 7 trên BXH Ngoại hạng Anh, kém M.U đến 7 điểm.

Chiêm ngưỡng tài năng của Emre Can:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 08:35 13/10/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục