MỚI NHẤT :

Được dịp nghỉ, Zidane đưa vợ đi du lịch

00:45 Thứ hai 10/10/2016

BongDa.com.vn Trong thời gian rảnh rỗi, HLV Zinedine Zidane đưa vợ đi xả stress.

zidane-vo

 HLV Zinedine Zidane đưa vợ đi du lịch. Ảnh: Internet.

Hiện tại đang trong khoảng thời gian nhiều đội tuyển quốc gia thi đấu vòng loại World Cup 2018, hầu hết các cầu thủ đều được triệu tập. Bên cạnh đó, tính luôn các thương binh, Real mất tới 19 người trong đội 1, họ đều không thể ra sân luyện tập. HLV Zinedine Zidane chỉ có đúng 4 ngôi sao trong đội hình là Danilo, Mariano Diaz, Ruben Yanez và Kiko Casilla.

Có lẽ vì vậy chiến lược gia người Pháp quyết định ngưng công việc và tranh thủ khoảng thời gian quý giá này ở bên gia đình, địa điểm mà ông đến tham quan là thành phố St. Petersburg, Nga. Mới đây, Zizou đã đăng lên trang cá nhân Instagram của ông tấm hình ông cùng vợ, bà Veronique Fernandez chụp ảnh kỉ niệm trước Cung Điện Mùa Đông

Vài ngày nữa, khi các cầu thủ trở lại đầy đủ, huyền thoại một thời của tuyển Pháp sẽ phải đưa ra những kế sách và chiến thuật thay đổi hợp lý, nhằm vực dậy đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sau chuỗi trận hòa đáng thất vọng vừa qua. Hy vọng rằng đội hình của Kền Kền Trắng sẽ không bị sứt mẻ thêm nữa, họ đã mất đi quá nhiều ngôi sao quan trọng tại thời điểm này. 

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 00:55 10/10/2016
Chia sẻ