'Đó thật sự là 1 ngọn núi với Man Utd'

09:16 Thứ tư 13/02/2019 | 1

BongDa.com.vn Chứng kiến những gì đã diễn ra tại Old Trafford, Phil Neville tin rằng cơ hội để Manchester United lật ngược thế cờ trước PSG là rất thấp.

Trái ngược với những dự đoán ban đầu của phần lớn chuyên gia, Man Utd dù được thi đấu trên sân nhà Old Trafford nhưng họ lại không thể tạo ra bất cứ khó khăn nào trước PSG, và chung cuộc phải nhận lấy thất bại 0-2.

'Đó thật sự là 1 ngọn núi với Man Utd' - Bóng Đá

 Thất bại trên sân nhà sẽ mang lại rất nhiều khó khăn cho Man Utd trong trận lượt về.

Với việc để Presnel Kimpembe và Kylian Mbappe chọc thủng lưới, Man Utd sẽ phải cần ghi ít nhất 2 bàn trong chuyến làm khách tới Pháp ở trận lượt về thì mới có hy vọng đi tiếp. Đây thật sự không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, khi khả năng PSG đón chào sự trở lại của những trụ cột như Neymar, Cavani,... trong ngày tái đấu là rất cao.

Có chung nhận định bi quan này dành cho Quỷ Đỏ, cựu hậu vệ Phil Neville đã cho biết: "Đó thật sự là một ngọn núi rất lớn để Man Utd vượt qua. Đó là một nốt trầm sau khi mọi người đã chứng kiến quá nhiều sự bùng nổ của Man Utd thời gian qua."

"PSG đơn giản là đã chơi tốt hơn. Kylian Mbappe và Angel di Maria là những cầu thủ chơi hay nhất trên sân. Paul Pogba thì đã chơi khá thất vọng."

Video tài năng của Pogba:

Kỳ Anh | 09:10 13/02/2019
Chia sẻ