"Điều Solskjaer cần làm là tránh kết quả tương tự trước Chelsea và Liverpool"

07:58 Thứ tư 13/02/2019 | 2

BongDa.com.vn Manchester United vừa nhận trận thua cay đắng, và giờ họ cần hướng về phía trước.

Như đã biết, vừa qua Manchester United đã phải nhận một trận thua đầy nghiệt ngã trên sân nhà Old Trafford. Ít ai ngờ chuỗi bất bại của Ole Gunnar Solskjaer lại bị chặn đứng một cách đầy đau đơn đến thế. Và kết quả 0-2 cộng thêm một tấm thẻ đỏ của Paul Pogba có thể là lời kết sớm cho giấc mơ Champions League của Quỷ đỏ mùa này.

Và mới đây, chuyên gia Simon Stone từ BBC Sport đã lên tiếng chỉ cho MU điều họ cần phải làm lúc này:

"Ole Gunnar Solskjaer đã xuống đường biên để đưa ra một vài chỉ dẫn. Manchester United thua trận đấu vừa qua, và đó sẽ là vết gợn trong hành trình tưởng như hoàn hảo của ông ấy tại đây trên cương vị huấn luyện viên."

 'Điều ông ấy cần làm là tránh kết quả tương tự trước Chelsea và Liverpool' - Bóng Đá

Mbappe ghi bàn giúp PSG nhấn chìm Quỷ đỏ tại Old Trafford.

"Điều mà MU cần tránh lúc này đó là lặp lại điều tương tự trước Chelsea tại FA Cup và sau đó là Liverpool ở Premier League cuối tuần này."

Ở một diễn biến khác, vừa qua trong cuộc họp báo sau trận đấu, đích thân HLV Solskjaer cũng đã lên tiếng thừa nhận sai lầm khi có những ý kiến cho rằng bi kịch diễn ra bởi Martial cùng Lingard chấn thương:

"Bạn không thể đưa ra chấn thương như một lý do khiến Man Utd thua trận, bởi vì chúng tôi có những cầu thủ khác như Mata và Sanchez. Họ cũng là những cầu thủ chất lượng."

Anh Tú | 07:00 13/02/2019
Chia sẻ