MỚI NHẤT :

Đi tìm thánh dự FIFA World Cup 2018 cùng FIFA Online 4

18:35 Thứ năm 14/06/2018 | 3

BongDa.com.vn Nếu bạn là một chuyên gia dự đoán tỷ số hoặc sở hữu tài năng thiên bẩm ‘phán đâu trúng đó’ thì hãy tận dụng khả năng của mình để đem về những phần quà rất giá trị thông qua tính năng của ‘Đi tìm thánh dự FIFA World Cup 2018” của FIFA Online 4.

Vào đúng 12h00 ngày 14 tháng 6, FIFA Online 4 đã chính thức mở máy chủ tại Việt Nam. Đây là sự kiện rất chờ đợi bởi World Cup 2018 sẽ được khai mạc vào 20h00 cùng ngày. Để hòa mình vào bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt của Ngày hội bóng đá thế giới, FIFA Online 4 đã tổ chức chuỗi sự kiện ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI BÓNG YÊU THÍCH mùa FIFA World Cup 2018.

 - Bóng Đá

 

Dự đoán kết quả trận đấu là trò chơi không thể thiếu ở bất kỳ giải đấu nào, nhất là World Cup – giải đấu thu hút sự chú ý của người hâm mộ toàn cầu. Để tạo điều kiện cho cộng đồng game thủ cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể trổ tài và đem về những phần quà giá trị bằng khả năng dự đoán tỷ số, FIFA Online 4 đã cho ra mắt tính năng “Đi tìm thánh dự FIFA World Cup 2018”.

Trước khi tham dự, nhớ đọc kĩ “Thể lệ và điều kiện tham dự" cũng như “Hướng dẫn dự đoán các trận đấu". Bạn sẽ được cấp sẵn một số “vốn tự có" là một lượng điểm nhất định để bắt đầu tham gia dự đoán, giành thật nhiều điểm nhất có thể khi dự đoán đúng kết quả các trận đấu. Và cuối cùng, dùng điểm số tích luỹ được đổi sang những phần quà cực ngon đã được FIFA Online 4 chuẩn bị sẵn cho các ‘thánh dự’: siêu laptop Alienware, màn hình cực đỉnh Alienware, bàn phím cơ siêu chất và nhiều sản phẩm ‘made by FO4VN'.

Chương trình hoàn toàn miễn phí và lành mạnh, người chơi chỉ cần thực hiện những nhiệm vụ đơn giản và miễn phí để có thêm điểm dự đoán:

- Đăng nhập vào trang này hằng ngày vào trang https://worldcup.fo4.garena.vn

- Chiến thắng 2 trận FIFA Online 4 trong chế độ FIFA World Cup (phải đăng nhập bằng account Garena thì mới được tính điểm nhiệm vụ này)

- Vote cho đội tuyển yêu thích và share video cổ vũ của đội bóng đó

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Đoán thật chuẩn, gom quà khủng với tổng giá trị tới hơn 300.000.000 đồng cùng World Cup và FIFA Online 4. Sự kiện diễn ra từ 15/06 - 15/07/2018.

 - Bóng Đá

 

Ngoài ra còn có thể vote cho đội bóng yêu thích để nhận được những đặc quyền dự doán và tang điểm thưởng

BongDa.com.vn - TTVN | 18:03 14/06/2018
Chia sẻ