Demi Lovato - Người đẹp mới nhất của "Don Juan" Neymar

11:51 Thứ hai 17/07/2017 | 2

(BongDa.com.vn) - Demi Lovato, sinh năm 1992 là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Mới đây báo chí chộp được cảnh Neymar công khai "thả thính" nữ danh ca khả ái này.

 - Bóng Đá

 

Nửa tháng sau khi xác nhận đã chia tay Bruna Marquezine, Neymar đang tập trung toàn lực cưa đổ nữ danh ca nổi tiếng Demi Lovato. Như đã đưa tin, vào cuối tháng 6 vừa qua, ngôi sao người Brazil đã bất ngờ lên tiếng xác nhận đã đường ai nấy đi (một lần nữa) với cô bạn gái lâu năm Bruna Marquezine.

Và diễn biến phức tạp trong quan hệ tình ái của Neymar còn được phát hiện, khi mới đây báo chí chộp được cảnh Neymar công khai "thả thính" nữ danh ca Demi Lovato.

 - Bóng Đá

Trên trang cá nhân của ứng dụng Snapchat, Neymar đăng video quay cảnh mình đang hát những lời lẽ mùi mẫn gửi tới Demi Lovato: "Demi, tôi thích bài hát mới của bạn - Sorry Not Sorry".

 - Bóng Đá

Theo báo chí Tây Ban Nha, Neymar đang có tình ý với Demi Lovato.

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

 - Bóng Đá

 

Demi Lovato có tên thật là Demetria Devonne "Demi" Lovato. Các bài hát nổi tiếng của cô như "Give Your Heart a Break", "Let It Go" khá nổi tiếng với khán giả Việt Nam khi lọt top bảng xếp hạng US Billboard.

NT - Thể Thao Việt Nam | 10:50 17/07/2017
TỪ KHÓA
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục