De Gea tiết lộ "bí kíp" của pha cứu thua không tưởng trong trận gặp Liverpool

17:06 Chủ nhật 15/10/2017

BongDa.com.vn Thủ thành người Tây Ban Nha cho rằng những phản xạ đã trở thành bản năng và ăn vào máu của anh.

Tình huống cứu thua nói trên diễn ra khi hậu vệ Joel Matip của Liverpool đứng chỉ cách khung thành Man Utd có 7 mét tính từ vị trí đưa chân dứt điểm. Bóng đi chuẩn xác với lực sút mạnh nhưng vẫn không thắng nổi De Gea. Khi được hỏi anh đã làm như thế nào để được như vậy:

 “Tôi không biết nữa, tôi chỉ cố phản ứng nhanh nhất có thể thôi. Tình huống bóng đôi khi rất nhanh nên tôi cần sớm đưa chân mình ra để cứu thua. Đó là phản xạ theo bản năng để đẩy bóng,” De Gea nói.

 - Bóng Đá

 De Gea chia sẻ hình ảnh pha cứu thua trên tráng cá nhân.

Đêm qua David De Gea đã có 1 trận đấu rất xuất sắc trong thế trận mà Man Utd hoàn toàn lép vế trước Liverpool. The Kop tung ra đến 19 cú dứt điểm (5 trúng đích), kiểm soát bóng vượt trội với 62.2%.

Mùa trước, De Gea từng từ chối siêu phẩm của Coutinho cũng trên Anfield. Khi được yêu cầu chọn ra pha cứu thua tốt hơn, anh khiêm nhường nói: “Tôi chẳng biết nữa.”

“Mọi cú cứu thua trên Anfield đều đặc biệt quan trọng. Cảm giác rất tốt, chúng tôi đã có một điểm và tiếp tục tiến tiếp thôi. Chúng tôi đã cố gắng tiến ra sân và chiến thắng nhưng sự thật Liverpool hay hơn chúng tôi. Một điểm trên sân khách cũng vui rồi,” thủ môn người Tây Ban Nha chia sẻ thêm. 

Sự vô duyên của các chân sút bên phía Liverpool cũng như phong độ xuất sắc của David De Gea đã giúp Man Utd có được trận hòa không bàn thắng và giành được 1 điểm quá giá.

Hoài Vũ - Thể thao Việt Nam | 16:30 15/10/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục