'De Gea đã có thể ngừng phàn nàn'

20:25 Thứ năm 03/01/2019

BongDa.com.vn Ander Herrera thừa nhận anh và các đồng đội đang làm mọi cách để David De Gea có thể ngưng phàn nàn vì những bàn thua của Manchester United.

Triều đại của Ole Gunnar Solskjaer tại Man Utd vẫn đang có một khởi đầu cực kỳ tuyệt vời với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên phải đến tận chiến thắng 2-0 trước Newcastle mới đây, Quỷ Đỏ mới có trận sạch lưới đầu tiên dưới thời Ole Gunnar Solskjaer.

'De Gea đã thôi phàn nàn' - Bóng Đá

 De Gea luôn rất coi trọng việc giữ sách mành lưới của mình.

Đây là kết quả khiến Ander Herrera cảm thấy rất hạnh phúc, vì điều đó là cơ sở để anh không còn phải lắng nghe những lời phàn nàn từ thủ thành David De Gea:

"Việc giữ sạch lưới rất quan trọng với David. Chúng tôi đều muốn giúp David vui, vì thực tế anh ấy đã có hơi chút thất vọng trong các trận đấu gần đây."

"Tôi rất muốn được choàng vai nói chuyện với cậu ấy sau trận đấu, tôi muốn cậu ấy nói với tôi rằng cậu ấy muốn được giữ sạch lưới, và tôi thật sự rất vui vì cuối cùng cậu ấy cũng đã có được một trận sạch lưới."

Với 4 chiến thắng liên tiếp, vị thế của Man Utd trên BXH tại Premier League cũng đã được cải thiện rất nhiều. Cụ thể lúc này họ chỉ còn kém vị trí thứ 5 của Arsenal 3 điểm.

Video tài năng của De Gea:

Kỳ Anh | 20:20 03/01/2019
Chia sẻ