Đây, lý do Fabinho chọn Liverpool thay vì Man Utd

21:52 Thứ bảy 11/08/2018 | 1

BongDa.com.vn Sau nhiều ngày hòa nhập cùng Liverpool, tân binh Fabinho đã có những tiết lộ liên quan đến việc chọn The Kop để đầu quân chứ không phải là Man Utd.

Ngay từ đầu phiên chợ Hè, Man Utd đã đánh tiếng họ rất khao khát có sự phục vụ của Fabinho từ AS Monaco. Thế nhưng sau đó, Liverpool mới là bến đỗ mà cầu thủ người Brazil lựa chọn với bản hợp đồng chuyển nhượng 45 triệu euro kéo dài đến mùa hè năm 2023.

Đây, lý do Fabinho chọn Liverpool thay vì Man Utd - Bóng Đá

 Fabinho chọn Liverpool thay vì Man Utd.

Sau thất bại trong thương vụ này, Quỷ Đỏ thành Manchester quyết định chuyển sang chiêu mộ tài năng trẻ của Porto là Diogo Dalot.

Lý giải về nguyên nhân đưa mình đến thành phố Cảng vùng Merseyside, Fabinho đã tiết lộ trên Sky Sports: "Man Utd chưa bao giờ gửi đến tôi một lời đề nghị chính thức và chưa thật nghiêm túc với tôi. Có thể, đã có những lời bóng gió họ dành cho AS Monaco, nhưng với cá nhân tôi thì không. Trong khi đó Liverpool đã tiến hành tất cả những công đoạn rất nhanh gọn và tôi rất vui lòng khi được gia nhập Anfield."

Đánh giá về chất lượng của tân binh Fabinho cũng như các tân binh Alisson, Naby Keita và Xherdan Shaqir, HLV Jurgen Klopp từng chia sẻ: "Tôi rất hài lòng với các tân binh trước mùa giải mới. Qua những buổi tập chuẩn bị, có thể nói Fabinho cũng như các cầu thủ mới đến đều cho thấy sự cố gắng và hòa nhập tốt cùng toàn đội."

Đăng Huy | 21:20 11/08/2018
Chia sẻ