Đây, lý do cay đắng khiến sao trẻ Tottenham bị bồ ngực khủng đá

12:01 Thứ bảy 01/09/2018

BongDa.com.vn Sao trẻ Tottenham là Harry Winks cặp kè với nữ luật sư ngực khủng Rosie Williams chưa được bao lâu thì anh bị đá với lý do không tưởng.

Rosie Williams là mỹ nữ nổi tiếng trong chương trình truyền hình thực tế Love Island (tạm dịch là Hòn đảo tình yêu). Cô và sao trẻ Harry Winks đã dính tin đồn hẹn hò vào tháng 07/2018. Họ cũng nhau đi ăn tối và anh chàng cầu thủ 22 tuổi thường xuyên đưa đón người đẹp.

Đây, lý do cay đắng khiến sao trẻ Tottenham bị bồ ngực khủng đá - Bóng Đá

 Hẹn hò nhau chưa được bao lâu cặp đôi đã nhanh chóng đường ai nấy đi.

Mối tình này không được người trong cuộc công khai rộng rãi trên báo chí nhưng khi họ chia tay thì mỹ nữ ngực khủng Rosie Williams lại lên tiếng kể tội người yêu cũ. Cụ thể cô nàng đã không chấp nhận được thói quen nhút nhát của anh chàng mỗi khi đi họ đi cạnh nhau.

Dĩ nhiên so với tuổi đời, danh tiếng và kinh nghiệm đối phó truyền thông thì Rosie Williams hơn Harry rất nhiều. Cô là sao của chương trình truyền hình và là mỹ nữ được cánh mày râu nước Anh khao khát. Nên nữ luật sư đã không thể chịu được cách Harry rụt rè khi ở cạnh cô nhất là có mặt báo chí.

Có lẽ lý do dẫn đến sự tan vỡ này là do chính Roise quá già dặn trong khi Harry lại vẫn non nớt để giữ được một người nổi tiếng và bản lĩnh như cô. Rosie hiện nay 26 tuổi, lớn hơn sao trẻ của Tottenham 4 tuổi.

Trang Ý | 11:50 01/09/2018
Chia sẻ