Đây! Dấu hiệu cho thấy Bailly đang thực sự trở lại tại Man Utd

07:35 Thứ bảy 09/02/2019 | 3

BongDa.com.vn Trung vệ người Bờ Biển Ngà không thường xuyên trả lời phỏng vấn trong thời gian tại Old Trafford, nhưng mới đây anh đã làm điều đó trước khi Man Utd đá với Fulham.

Tưởng như Eric Bailly đã rời Man Utd vào kỳ chuyển nhượng mùa đông nhưng cuối cùng anh vẫn ở lại và dần ổn định dưới sự dẫn dắt của Ole Gunnar Solskjaer. Mới đây, vị thuyền trưởng người Na Uy đã trấn an anh và nói rằng sự đấu tranh vẫn đang diễn ra cho đến cuối mùa giải.

Bây giờ, trước khi Quỷ đỏ có chuyến làm khách tương đối khó khăn tại Craven Cottage của Fulham, Bailly đã phát biểu một cách đầy tự tin và nó chứng tỏ tầm quan trọng của anh được đảm bảo hơn so với những gì từng xảy ra từ cuối mùa trước cho đến khi Jose Mourinho ra đi.

Đây! Dấu hiệu cho thấy Bailly đã là

 Bailly đã mất tự tin cuối thời Mourinho nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác đi rất nhiều với Solskjaer.

"Đây là một điều xuất phát trực tiếp từ thông điệp của người quản lý", anh nói. "Đây là điều tích cực trong mọi việc chúng tôi làm, xem xét chất lượng cầu thủ mà chúng tôi có. Tôi tin rằng nó giống nhau cho dù chúng tôi đang chơi ở sân nhà hay làm khách.

Vì lẽ đó, tôi cho rằng việc phải thi đấu xa nhà (gặp Fulham) cũng không có nhiều sự khác biệt so với khi chơi tại sân Old Trafford. Với tâm lý như vậy, chúng tôi hy vọng đội bóng sẽ tiếp tục thăng hoa và duy trì phong độ cho đến cuối mùa giải năm nay".

Bailly đã có lần đầu tiên xuất phát trong năm 2019 ở cuộc đụng độ Leicester City và đó cũng là lần thứ 7 của anh ở mùa giải năm nay. Trung vệ người Bờ Biển Ngà mong muốn bản thân sẽ tiếp tục được tin tưởng và sẽ cố gắng làm điều đó bằng cách gây ấn tượng với các huấn luyện viên.

Đây! Dấu hiệu cho thấy Bailly đã là

 Bailly từng ra mắt Man Utd ở trận Community Shield 2016 và chơi như một trung vệ hàng đầu thế giới.

"Đối với tôi, điều quan trọng là luôn luôn nổi bật và chơi thường xuyên và tôi sẽ có được sự tự tin bởi vì nó luôn là chìa khóa cho một người chơi", Bailly chia sẻ thêm. Tôi hy vọng tôi có thể hoàn toàn lấy lại sự tự tin từ trước đó và đặt mình vào vị trí để làm một công việc hoàn hảo cho đội. 

Tất nhiên đó là mong muốn cá nhân và hy vọng bằng cách tập luyện chăm chỉ cũng như lắng nghe các huấn luyện viên ở đây, tôi chắc chắn rằng mình sẽ trở lại với sự tự tin tốt nhất và góp mặt thường xuyên hơn trong đội một Manchester United".

Vũ Quang Toản | 07:15 09/02/2019
Chia sẻ