Đây, cầu thủ này của M.U sẽ bắt chết De Bruyne

16:47 Thứ tư 06/12/2017 | 2

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Jamie Redknapp nhận định, Ander Herrera sẽ là chìa khóa của Manchester United trong trận derby gặp Manchester City.

Cuối tuần này, Man United sẽ bước vào trận derby quan trọng gặp Man City mà không thể có sự phục vụ của Paul Pogba do dính thẻ đỏ ở vòng đấu thứ 15 Premier League vừa qua. Tuy nhiên, cựu danh thủ Jamie Redknapp khẳng định, Ander Herrera đã sẵn sàng để thay Pogba gây ra khó khăn cho Man City.

Đây, cầu thủ này của M.U sẽ bắt chết De Bruyne - Bóng Đá

 Herrera đủ khả năng thay thế Pogba.

Chia sẻ trên tờ Express, Jamie Redknapp cho hay: "Nếu cố gắng chơi đôi công với Man City, Man United sẽ bị tiêu diệt. Tất nhiên, Jose Mourinho muốn có Paul Pogba để thực hiện ý đồ chiến thuật của mình nhưng để ngăn chặn Man City, Pogba không phải là cầu thủ thích hợp.

Ander Herrera chính là người mà Man United cần. Cậu ấy không hề sở hữu cái tôi lớn và không ngần ngại để bám theo De Bruyne như hình với bóng. Herrera đủ khả năng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao."

Mùa trước, Herrera là cầu thủ quan trọng số 1 của Man United trong hành trình vô địch Europa League. Tuy nhiên, kể từ khi Nemanja Matic xuất hiện, Herrera chủ yếu đóng vai trò dự bị.

Video tài năng của Ander Herrera:

Tiểu Lam - BongDa.com.vn - TTVN | 16:40 06/12/2017
Chia sẻ

x