Đáp trả chỉ trích, Higuain: "Ngồi nhà thì cái gì chẳng dễ"

22:21 Thứ tư 14/02/2018 | 2

BongDa.com.vn Trước những chỉ trích từ NHM dành cho mình, Gonzalo Higuain đã buộc phải lên tiếng.

Trong trận hòa 2-2 trước Tottenham mới đây, tiền đạo người Argentina là người đã giúp Juventus vượt lên dẫn trước từ rất sớm với 2 pha dứt điểm lạnh lùng của mình.

Đáp trả chỉ trích, Higuain:

 Gonzalo Higuain rất bức xúc với những chỉ trích dành cho mình

Tuy nhiên khi trận đấu khép lại, Higuain vẫn bị coi là một tội đồ, khi anh đã bỏ lỡ cơ hội kết thúc trận đấu với một tình huống đối mặt với thủ môn Hugo Lloris trên chấm phạt đền. Ở tình huống này, tiền đạo người Argentina đã thực hiện một pha sút bóng có phần thừa lực, đưa bóng chạm xà và gián tiếp bay luôn một trận thắng dễ của Juventus.

Đáp trả lại những chỉ trích dành cho mình, Pipita đã quyết định lên tiếng thông qua dòng chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Chào buổi sáng mọi người. Sẽ là rất dễ dàng khi người ta nói về trận đấu từ băng ghế sofa nhỉ."

"Mọi thứ đều hoàn hảo cho đến khi tỷ số là 2-0. Tuy nhiên khi tỷ số là 2-2, thì mọi nhận định lại thay đổi quá nhanh. Chúng tôi chẳng thích những giọng điệu như thế."

"Hãy cùng đến London để giành lấy quyền đi tiếp. Xin gửi một cái ôm đến tất cả những người thật lòng mong điều tốt đẹp sẽ đến với Juventus."

Video trận hòa giữa Juventus và Tottenham

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 22:05 14/02/2018
Chia sẻ

x