Danny Mills nói lời chuẩn xác về hoàn cảnh của Mourinho

07:40 Thứ bảy 08/12/2018

BongDa.com.vn Man Utd đang thi đấu khá tệ trong mùa này và có lẽ, Jose Mourinho không phải là nguồn cơn của mọi vấn đề.

Cựu tuyển thủ Anh, Danny Mills cho rằng HLV Mourinho gặp khó khăn bởi Man Utd không sở hữu một đội hình có chiều sâu như những đối thủ cạnh tranh khác.

Danny Mills nói lời chuẩn xác về hoàn cảnh của Mourinho - Bóng Đá

 Mourinho chỉ biết dùng Lukaku ở vị trí trung phong.

Danny Mills lên tiếng: "Mourinho gặp vấn đề ở nhân sự. Guardiola có thể loại bất cứ ai, và vẫn có sự thay thế chất lượng.

Mourinho không có được đội hình giàu chiều sâu. Thật khó để ông ấy loại bỏ một cầu thủ lớn, khi không có người thay thế xứng đáng.

Hãy nhìn vào Lukaku, cậu ấy thi đấu tệ và không ghi bàn ở Old Trafford một thời gian dài. Nhưng Mourinho có thể dùng ai thay thế? Ông ấy không thể. Tại Man City hay Liverpool thì khác. Luôn có sự cạnh tranh ở các vị trí. Tại Man Utd thì không có điều này."

Cựu ngôi sao của Leeds United không quên chỉ ra cái chưa được của Người đặc biệt: "Jose Mourinho đã quen với chiến thắng, với những cầu thủ hàng đầu, và quen với sự ổn định.

Jose chưa bao giờ giỏi trong việc cải thiện các cầu thủ như Pep, Klopp và Pochettino. Mourinho đã giành được những danh hiệu, nhưng ông ấy làm điều đó với những cầu thủ xuất chúng mà ông ấy đưa về."

Chiến thuật của HLV Jose Mourinho ở Man Utd:

Minh Tuấn | 07:22 08/12/2018
Chia sẻ