Đại chiến Malaysia, thầy Park có nguy cơ mất Trọng Hoàng

11:24 Thứ bảy 08/12/2018

BongDa.com.vn Buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam trên sân Petaling Jaya, Kuala Lumpur, HLV Park Hang-seo đã không có quân số đầy đủ khi Trọng Hoàng không thể tập cùng đồng đội.

Buổi tập của ĐT Việt Nam trên sân Petaling Jaya, Kuala Lumpur. (Nguồn BongDa.com.vn)
 - Bóng Đá

10 giờ 15 phút ngày 8/12 ĐT Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân vận động Petaling Jaya nằm ở Selangor, Kuala Lumpur để làm quen với thời tiết tại đây.  

 - Bóng Đá

Trong buổi tập sáng nay, HLV Park Hang-seo không có được nhân sự đầy đủ nhất. Ngoài Văn Toàn gặp chấn thương trước đó, hôm nay Trọng Hoàng cũng không thể tập cùng đồng đội. 

 - Bóng Đá

Theo quan sát của phóng viên BongDa.com.vn trên sân tập của ĐT Việt Nam sáng nay, HLV Park Hang-seo đã trao đổi với Hoàng "bò", dường như anh bị quá tải sau trận thắng 2-1 trước Philippines trên sân Mỹ Đình. 

 - Bóng Đá

Sau khi họp nhanh trên sân, Hoàng "bò" đi bộ thả lỏng quanh sân. 

 - Bóng Đá

Theo bác sĩ của đội bóng thì Trọng Hoàng chỉ bị căng cơ nhẹ không có gì đáng ngại. Đối đầu với Malaysia có sức tấn công cực mạnh, những nhân vật như Hoàng "bò", Hùng Dũng, Huy Hùng, Đức Huy sẽ là mắt xích vô cùng quan trọng ở khu vực giữa sân. 

 - Bóng Đá

Hoàng "bò" là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất khi chuyên gia leo biên Văn Thanh gặp chấn thương. Nếu có gì chẳng lành với cầu thủ xứ Nghệ đang khoác áo Thanh Hóa sẽ là điều hết sức đáng tiếc với ĐT Việt Nam. 

 - Bóng Đá

Sau 6 trận đấu ở AFF Cup 2018, hành trình đi đến trận chung kết của HLV Park Hang-seo vẫn là chuỗi trận bất bại. Đây có lẽ là thành tích ấn tượng nhất của bóng đá Việt Nam tại một kỳ AFF Cup. 

 - Bóng Đá

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra ngày 11/12 trên sân vận động Bukit Jalil, Kuala Lumpur. 

Đình Viên (từ Kuala Lumpur) | 10:50 08/12/2018
Chia sẻ