Cư dân mạng troll Barca với bức ảnh 4-0 của Shakira

22:39 Thứ năm 16/02/2017 | 1

BongDa.com.vn Gerard Pique có lẽ sẽ phải ngoảnh mặt trước tấm ảnh được đăng tải cách đây không lâu của vợ mình – nữ ca sĩ Shakira.

Thất bại tan hoang 0-4 của Barcelona tại Champions League trước PSG hôm 14/2 đã trở thành một sự kiện gây ‘chấn động’ làm túc cầu thế giới.

Cư dân mạng troll Barca với bức ảnh 4-0 của Shakira  - Bóng Đá

 Shakira kỷ niệm tuổi 40. Ảnh: MARCA

Trận thua muối mặt này đã chỉ ra nhiều vấn đề của Barca ở thời điểm hiện tại và có lẽ sẽ trở thành một ‘dấu mốc’ khó phai trong sự nghiệp của Luis Enrique tại Camp Nou. Trận đấu đã được đem ra mổ xẻ rất nhiều trên phương diện chuyên môn. Ngoài ra, người hâm mộ trái bóng tròn cũng ‘chớp cơ hội’ thể hiện sự ‘sáng tạo’ của mình.

Bức ảnh ca sĩ Shakira ăn mừng sinh nhật lần thứ 40 của cô hôm 2/2 vừa qua đã trở thành tâm điểm và gây sốt với bộ phận lớn cư dân mạng là CĐV của môn thể thao Vua. Ám hiệu chỉ tuổi 40 của ca sĩ người Colombia đã vô tình trùng khớp với kết quả của trận đấu mà chồng cô cùng các đồng đội vừa trải qua. Tuy nhiên, Barcelona và Pique là bên nhận được số 0 tròn trĩnh. Nhiều người thậm chí còn hài hước cho rằng Shakira đã dự đoán được tỷ số của trận đấu này.

Trận lượt về cũng giữa Barca và PSG sẽ diễn ra vào ngày 8/3 tới. Cơ hội chưa hoàn toàn biến mất với Barcelona, tuy nhiên, họ sẽ cần rất nhiều may mắn để có thể ngược dòng thành công khi đã bị dẫn trước 4 bàn.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 23:15 16/02/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục