Coutinho khẳng định không có chuyện muốn tới Barcelona

10:15 Thứ hai 13/11/2017 | 1

BongDa.com.vn Philippe Coutinho mới đây đã lên tiếng khẳng định anh vẫn đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc với của sống tại Liverpool.

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn mới đây, Coutinho đã tuyên bố rằng: "Tôi đang được chơi tại một trong những đội bóng lớn nhất trên thế giới. Tôi luôn cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó."

Coutinho khẳng định không có chuyển muốn tới Barcelona - Bóng Đá

 Philippe Coutinho đang hạnh phúc tại Liverpool.

"Tuy nhiên giờ không phải là thời điểm để nói quá nhiều về điều đó, chúng ta chỉ nên tập trung vào đội tuyển Quốc gia. Tôi chỉ có thể nhắc lại là tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình."

Thời gian gần đây, những thông tin về việc Coutinho đang gây sức ép lên lãnh đạo Liverpool để được chuyển tới Barcelona vào tháng Giêng năm nay đã lại một lần nữa xuất hiện. Thậm chí còn có thông tin Coutinho đang tìm kiếm mua nhà tại Barcelona.

Chính vì thế nên khi hay tin Coutinho dính chấn thương và vắng mặt trong những trận đấu gần đây, không ít CĐV của Liverpool đã cảm thấy rất lo lắng về tương lai của cầu thủ người Brazil. Theo những thông tin mới nhất, Coutinho đã vượt qua được buổi kiểm tra y tế của tuyển Brazil và hoàn toàn có thể ra sân trong trận đấu giao hữu với tuyển Anh sắp tới.

Video tài năng của Philippe Coutinho

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 09:45 13/11/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục