Conte thoát chết khi gặp tai nạn 'từ trên trời rơi xuống'

09:56 Thứ sáu 12/01/2018

BongDa.com.vn Trong lúc đỗ xe tại khu trung tâm, xe của HLV Antonio Conte đã bị vỡ nát khi gặp tai nạn hy hữu nhưng may mắn chủ nhân của nó vẫn an toàn.

Khi đỗ xe ở sân tập thuộc khu trung tâm Cobham tại London, xế hộp của HLV Antonio Conte đã gặp một sự cố rất hy hữu. Một tấm kính dày từ trên sân thượng bay xuống và cắm thẳng vào xe của vị chiến lược gia người Italia khiến đầu xe vỡ nát. 

Conte thoát chết khi gặp tai nạn 'từ trên trời rơi xuống' - Bóng Đá

 Mô hình vẽ lại cảnh tai nạn đối với chiếc xe của HLV Conte.

Thiệt hại ước tính lên đến hàng ngàn bảng. Nhưng may mắn rằng ngài Conte vẫn không gặp phải chấn thương nào bởi khi tai nạn xảy ra, không có bất cứ người nào ngồi trong xe.

Theo một nhân viên bảo vệ tại khu trung tâm cho biết: "Đó là một tai nạn không thể ngờ. Tôi thấy chiếc kính bay đến chiếc xe của ngài ấy và khiến đầu xe vỡ vụn một cách đáng sợ."

Được biết khi tấm kính rơi từ sân thượng xuống, thời tiết lúc ấy gió lớn và không một ai kiếm soát được tình hình. Những người chứng kiến tai nạn ấy đều tỏ ra bất ngờ và sợ hãi.

Mới đây Chelsea vừa có trận hòa không bàn thắng với Arsenal tại khuôn khổ bán kết lượt đi của Cúp Liên đoàn Anh. Tận đấu diễn ra với thế trận chặt chẽ nên hai đội vẫn không có bàn tháng cho đến phút cuối cùng.

Dẫu sao, đây cũng là một kết quả không đến nỗi tệ với cả hai đội. Đại diện cuối cùng được góp mặt ở trận Chung kết League Cup (Carabao Cup) sẽ xác định bằng lượt về, được tổ chức sau đây hơn 3 tuần. Cuối tuần này, The Blues sẽ đụng độ với Leicester City tại Ngoại hạng Anh.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN | 09:55 12/01/2018
Chia sẻ

x