Conte đòi về lại Italia là do lỗi... phiên dịch

21:01 Thứ sáu 13/10/2017 | 1

(BongDa.com.vn) - Antonio Conte khẳng định ông chưa từng tuyên bố muốn trở lại như truyền thông tại Italia đã đưa tin.

Thông tin về việc Conte 'nhớ nhà' đã xuất hiện trên rất nhiều trang báo tại Anh và Italia cách đây 2 tuần. Tuy nhiên ngay buổi họp báo đầu tiên sau khi các ngôi sao của Chelsea trở về từ lượt trận vòng loại World Cup, Conte đã khẳng định rằng đã có sự hiểu lầm.

Conte đòi về lại Italia là do lỗi... phiên dịch - Bóng Đá

 

Cụ thể vị chiến lược gia người Italia đã cho biết: "Tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn cách đây 2 tuần, tuy nhiên đã có một sự nhầm lẫn trong khâu phiên dịch. Tất cả những gì tôi nói đó là sẽ trở lại Italia vào một ngày nào đó, thế thôi."

"Tôi biết vị trí của mình. Tôi có 2 năm hợp đồng với Chelsea, và tôi rất vui khi được làm việc tại đội bóng này, cũng như các cầu thủ ở đây. Gia đình của tôi cũng đang ở đây cùng tôi, chứ không phải tại Italia. Con gái của tôi cũng đi học tại đây. Do đó điều quan trọng nhất là các bạn phải viết đúng sự thật."

Trong năm đầu tiên dẫn dắt Chelsea, Conte đã giúp The Blues có ngay danh hiệu vô địch tại Premier League. Nhưng trong mùa này, The Blues lại đang gặp khó trong việc bảo vệ ngôi vương khi hiện đang kém Man Utd và Man City tới 6 điểm.

Video mùa giải 2016/17 đại thành công của Chelsea

Xú - Thể thao Việt Nam | 20:45 13/10/2017
TỪ KHOÁ
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục