Conte chơi chiêu "khích tướng" với Bakayoko

11:41 Chủ nhật 17/09/2017 | 1

(BongDa.com.vn) - HLV Antonio Conte cho rằng tân binh Tiemoue Bakayoko có thể học hỏi từ chính người đồng đội N'Golo Kante nếu muốn thi đấu thành công trong màu áo Chelsea.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận gặp Arsenal vào đêm nay, HLV người Italia phân tích: "Tôi nghĩ Bakayoko gần như đã hiểu được triết lý bóng đá của Chelsea. Cậu ấy có thể tiến bộ rất nhiều khi tiếp xúc với bóng. Chúng tôi đang giúp đỡ cậu ấy ở khía cạnh này. Trong quá khứ, ban huấn luyện đã làm điều tương tự với Kante khi cậu ấy vừa đến.

Conte yêu cầu Bakayoko phải noi gương Kante - Bóng Đá

 Conte đòi hỏi cao ở Bakayoko.

Bạn nên nhớ rằng Kante từng chỉ giỏi ở việc di chuyển không bóng cũng tranh chấp. Hiện tại, cậu ấy đã hoàn thiện mọi kĩ năng của mình kể cả có bóng hay không. Chúng tôi muốn Baka phải làm được điều tương tự. Đây là điều rất quan trọng cho đội bóng. Bản thân Baka đang tập luyện chăm chỉ để cải thiện nhược điểm."

Nói về việc lựa chọn nhân sự cho khu trung tuyến trước trận đấu với Arsenal, Conte chia sẻ: "Giải đấu này rất khốc liệt. Nếu bạn không chuẩn bị sẵn sàng, bạn sẽ phải chịu thiệt thòi. Chắc chắn rằng tôi sẽ để cậu ấy ra sân nhưng hiện tại thì không thể đảm bảo. Tuy nhiên, Baka vẫn là bản hợp đồng chất lượng của Chelsea."

Chiêm ngưỡng tài năng của Bakayoko:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 11:15 17/09/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục