Công Phượng mờ nhạt, Đức Chinh và Tấn Tài cùng ‘nổ súng’

11:23 Thứ năm 06/07/2017 | 1

Trong một buổi chiều mà Công Phượng thi đấu có phần mờ nhạt, những ngôi sao trẻ từ đội U20 là Đức Chinh và Tấn Tài đã cùng “nổ súng” để ghi điểm với HLV Hữu Thắng.

Ở buổi tập chiều ngày 5/7, sau phần khởi động HLV Hữu Thắng đã chia đôi đội hình để các cầu thủ đá đối kháng trong 2 hiệp. Vị chiến lược gia người xứ Nghệ muốn kiểm tra khả năng gắn kết và phối hợp tấn công cũng như phòng ngự của các tuyển thủ.

 - Bóng Đá

 Đức Chinh đã ghi bàn để ghi điểm với HLV Hữu Thắng.

Tuy nhiên, trận đấu đối kháng của U22 Việt Nam ngày hôm qua diễn ra với chất lượng ở mức trung bình. Nhiều cầu thủ còn chuyền hỏng, tốc độ và sự gắn kết trong việc triển khai tấn công cũng như phòng ngự vẫn còn yếu.

Trong phần thi đấu đối kháng của U22 Việt Nam chiều qua, ngoại trừ Tuấn Tài tái phát chấn thương không thể tham gia tập luyện, cả 3 tiền đạo còn lại của U22 Việt Nam là Công Phượng, Đức Chinh và Thanh Bình đều được HLV Hữu Thắng trao cơ hội. Khi mà những cái tên được kỳ vọng nhiều như Công Phượng, hay Thanh Bình vẫn chưa “nổ súng” thì lần lượt Đức Chinh và Tấn Tài đã nhanh chân ghi điểm với HLV Hữu Thắng. Theo đó, Đức Chinh chính là người ghi bàn thắng mở tỷ số cho đội của mình trong buổi tập chiều qua. Tuy nhiên, trước khi trận đấu đối kháng kết thúc, Hồ Tấn Tài đã lập công để trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Với cá nhân Công Phượng, dù đã thi đấu rất nỗ lực nhưng tiền đạo người xứ Nghệ đã có một trận đấu đối kháng không mấy thành công khi không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành đối phương.

Đức Văn | 08:37 06/07/2017
Chia sẻ

x