Công Phượng hoàn tất kiểm tra y tế, chuẩn bị ra mắt Incheon United

07:44 Thứ năm 14/02/2019

BongDa.com.vn Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã hoàn tất các thủ tục kiểm tra y tế và chuẩn bị cho buổi ra mắt tại CLB Incheon United.

Sau một chuyến bay dài từ Việt Nam sang Hàn Quốc vào đêm 13/02 vừa qua, Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại bản doanh CLB Incheon United để thực hiện các thủ tục sau cùng. Theo thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai, hiện tại, Công Phượng đã hoàn tất kiểm tra y tế và chuẩn bị ra mắt CLB mới trong ngày 14/02.

Công Phượng hoàn tất kiểm tra y tế, chuẩn bị ra mắt Incheon United - Bóng Đá

 Công Phượng đã hoàn tất kiểm tra sức khoẻ tại Incheon United.

Trước đó, Incheon United thông báo họ đã hoàn tất thương vụ mượn CP10 từ đội bóng HAGL. Hợp đồng có thời hạn 1 năm và Công Phượng sẽ được ra sân ít nhất 70% số trận ở mùa giải 2019 và tiền đạo gốc Nghệ An sẽ mang áo số 23.

Trước giờ rời Việt Nam, Công Phượng đã trải lòng: "Hành trang tôi mang theo lần này không có gì đặc biệt ngoài một trái tim đam mê nóng bỏng. Tôi đã từng thi đấu ở nước ngoài nên cũng có kinh nghiệm để có thể đứng vững. Hơn nữa, lần này tôi quyết tâm phát triển để đạt thành công.

Trong lần đầu tiên đến Nhật Bản đã qua, tôi cảm thấy rằng cầu thủ Việt Nam sang nước ngoài thường thiếu tự tin. Còn bây giờ, kinh nghiệm của tôi cho thấy ở môi trường nào mình cũng phải tự tin mới phát triển được hết khả năng."

Đăng Huy | 07:20 14/02/2019
Chia sẻ