Chưa đá phút nào, Văn Lâm, Xuân Trường vẫn được BTC Thai League vinh danh

10:04 Thứ tư 13/02/2019 | 1

BongDa.com.vn Dù chưa thi đấu 1 phút nào nhưng 2 tuyển thủ Việt Nam là Đặng Văn Lâm và Lương Xuân Trường vẫn được BTC Thai League vinh danh.

Sau khi gây ấn tượng mạnh tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, 2 cái tên sáng giá của ĐT Việt Nam là Đặng Văn Lâm và Lương Xuân Trường đã lọt vào mắt xanh của các đội bóng mạnh ở Thai League. Chính vì thế, lần lượt Muangthong United đã mua đứt Văn Lâm từ CLB Hải Phòng và Buriram United cũng mượn Xuân Trường 1 năm từ CLB HAGL.

Chưa đá phút nào, Văn Lâm, Xuân Trường vẫn được BTC Thai League vinh danh - Bóng Đá

 Văn Lâm và Xuân Trường được BTC Thai League vinh danh.

Và dù chưa thi đấu cho đội bóng chủ quản 1 phút nào, cả 2 tuyển thủ đã được BTC Thai League vinh danh. Cụ thể, Văn Lâm và Xuân Trường đã có tên trong đội hình Đông Nam Á xuất sắc được Thai League bình chọn.

Ở đó, Văn Lâm là lựa chọn số 1 trong khung gỗ, trong khi đó, Xuân Trường cùng Sithu Aung (Myanmar) tạo thành bộ đôi tiền vệ trung tâm. Bên cạnh đó, trong đội hình tiêu biểu này có những cái tên đình đám của ASEAN như: Aung Thu, Zaw Min Tun (Myanmar), Stephan Palla, Javier Patino (Philippines).

Đội hình Đông Nam Á tiêu biểu của Thai League:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Muangthong United)

Hậu vệ: Zaw Min Tun (Chonburi FC), Rudolof Basna (Sukhothai FC), Marco Casambre (Chainat Hornbill)

Tiền vệ: Stephan Palla (Buriram United), Sithu Aung (Chonburi FC), Lương Xuân Trường (Buriram United), Amin Nazari (Ratchaburi Mitr Phol FC), Soukaphone Vongchiengkham (Chainat Hornbill FC).

Tiền đạo: Aung Thu (Muangthong United), Javier Patino (Buriram United).

Đăng Huy | 09:40 13/02/2019
TỪ KHÓA
Chia sẻ