Choáng với thói quen dị của Toni Kroos

21:23 Thứ năm 13/10/2016 | 4| 1

(BongDa.com.vn) - Khó tin là một cầu thủ đẳng cấp thế giới như Toni Kroos lại chỉ sử dụng một kiểu giày duy nhất trong vòng 6 năm qua.

kroos

 Kroos khá trung thành với kiểu giày của mình. Ảnh: Internet.

Toni Kroos là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Không chỉ gặt hái rất nhiều vinh quang cùng Bayern Munich, Toni Kroos cũng gần như đạt được mọi thứ với Real Madrid cũng như vô địch World Cup cùng tuyển Đức.

Với những ngôi sao đẳng cấp như Toni Kroos, việc thay đổi kiểu giày thi đấu là điều hết sức bình thường, đơn cử như Cristiano Ronaldo và Lionel Messi chẳng hạn. Cứ mỗi khi mùa giải mới khởi tranh, nhà tài trợ Nike hay adidas lại "thửa" riêng cho cả 2 những kiểu giày mới nhất và độc nhất.

Tuy nhiên trường hợp Toni Kroos lại khá lạ lẫm. Theo đó, trong 6 năm qua, kể từ khi chuyển sang khoác áo Bayern Munich từ Bayer Leverkusen, Toni Kroos một mực trung thành với kiểu giày của mình là adidas adipure.

Sự thật là trong 6 năm đó, Kroos đã giành được vô số danh hiệu cao quý như 2 chức vô địch Champions League (1 với Bayern Munich và 1 với Real Real Madrid) và nâng cao chức vô địch World Cup 2014. Có vẻ như việc quá thành công trong quãng thời gian này khiến Toni Kroos không muốn đổi giày chăng?

Vừa qua, để ghi nhận những đóng góp to lớn của Toni Kroos, BLĐ Real Madrid đã quyết định gia hạn hợp đồng với anh đến tận năm 2022 cùng mức lương 20 triệu euro/mùa, qua đó, anh trở thành cầu thủ người Đức hưởng lương cao nhất lịch sử.

Hình ảnh Toni Kroos trung thành với kiểu giày của mình 6 năm qua:

er1

 

er2

 

er3

 

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 21:10 13/10/2016
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục