CHÍNH THỨC: HLV Joachim Low gia hạn hợp đồng dẫn dắt tuyển Đức tới năm 2022
23:18 Thứ ba 15/05/2018
BongDa.com.vn Trong cuộc họp báo chiều nay 15/5, HLV Joachim Loew đã chính thức gia hạn hợp đồng thành công với Hiệp hội bóng đá Đức.

Huấn luyện viên người Đức Joachim Löw và các trợ lý của ông đã gia hạn hợp đồng thành công với Hiệp hội bóng đá Đức (DFB) đến năm 2022 - điều đó có nghĩa ông được kỳ vọng sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển Đức cho đến World Cup 2022 tại Qatar.

CHÍNH THỨC: HLV Joachim Loew gia hạn hợp đồng dẫn dắt tuyển Đức tới năm 2022 - Bóng Đá

 HLV Joachim Löw trong buổi họp báo mới đây.

"Được làm việc cùng với Andy Köpke, Thomas Schneider, Marcus Sorg, Oliver Bierhoff (các trợ lý của Joachim Löw) và toàn thể những cầu thủ xuất sắc nhất của Đức là một điều may mắn đối với tôi. Chúng tôi luôn muốn đạt được phong độ cao nhất và điều đó thúc đẩy chúng tôi tiến lên mỗi ngày." HLV Joachim Löw chia sẻ.

CHÍNH THỨC: HLV Joachim Loew gia hạn hợp đồng dẫn dắt tuyển Đức tới năm 2022 - Bóng Đá

 HLV Joachim Löw và cộng sự của mình.

"Những ngày gần đây, sức nóng của World Cup đang ngày một tăng cao và điều đó khiến tôi hơi căng thẳng, tuy nhiên nhìn chung mọi việc vẫn đang đi đúng hướng. Toàn đội tuyển Đức hiện nay tập trung cao độ cho giải đấu sắp tới."

Löw từng là trợ lý huấn luyện viên cho Jürgen Klinsmann tại World Cup 2006 trên sân nhà, giúp đội bóng kết thúc giải ở vị trí thứ ba. Sau khi trở thành HLV chính thức của "những cỗ xe tăng", ông đã đưa đội tuyển lên ngôi vô địch World Cup 2014 - lần vô địch thứ tư của Đức tại giải đấu này.

CHÍNH THỨC: HLV Joachim Loew gia hạn hợp đồng dẫn dắt tuyển Đức tới năm 2022 - Bóng Đá

 HLV Joachim Löw và chức vô địch World Cup 2014 cùng tuyển Đức.

"Nó cho thấy sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau trên mọi phương diện. Chúng tôi đặt niềm tin nơi anh ấy và mọi thứ được giải quyết nhanh chóng. Không ai phù hợp để dẫn dắt tuyển Đức hơn anh ta, tôi luôn muốn nói rằng Löw là huấn luyện viên giỏi nhất mà chúng tôi có." Chủ tịch DFB Reinhard Grindel chia sẻ.

Nguyễn Kim Ngọc Anh - BongDa.com.vn - TTVN | 22:50 15/05/2018