MỚI NHẤT :

Chelsea sẽ trở nên hoàn hảo với "Sarri-ball" khi nào?

02:52 Chủ nhật 12/08/2018

BongDa.com.vn HLV Maurizio Sarri cho rằng có thể phải mất đến 3 tháng để Chelsea tìm lại được phong độ thật sự, một phần vì ảnh hưởng của các cầu thủ tham dự World Cup 2018.

Huấn luyện viên Maurizio Sarri đã giành được chiến thắng đầu tiên tại Premier League cùng Chelsea, nhờ các bàn thắng của N'Golo Kante, Jorginho và Pedro Rodriguez khi The Blues đánh bại Huddersfield Town 3-0 tại sân vận động Galpharm (Kirklees).

Sarri tiết lộ thời điểm 'hoàn hảo' của Chelsea - Bóng Đá

 HLV Sarri đã có khởi đầu hoàn hảo cùng Chelsea tại Premier League.

"Trận đấu khó khăn hơn kết quả trên bảng tỉ số,"  Sarri nói với BBC. "Nếu bạn thấy tỉ số 3-0, có thể bạn sẽ nghĩ rằng đó là một trận đấu dễ dàng. Nhưng trong hiệp một thì thật sự khó khăn vì họ là đội giàu thể lực, trong khi chúng tôi lại không phải như vậy, vì thế 20 phút đầu tiên đã có nhiều rắc rối."

"Trong thời điểm này, đội bóng không ở đỉnh của phong độ nhưng chúng tôi đã biết cách chịu đựng, và hiệp 2 đã trở nên dễ dàng hơn khi đối thủ có chút mệt mỏi." Ông nói thêm.

Chia sẻ về việc trong bao lâu thì Chelsea mới có thể lấy lại được tiềm năng của một đội bóng bóng hoàn hảo, Sarri nói thêm: "Nó phụ thuộc vào tôi và các cầu thủ. Tôi không biết nữa. Tình hình cho đến bây giờ đã rất khó khăn. Đầu tồi này, có 4 người trở về từ sau World Cup. Và sau đó có 2 người mới đến (Mateo Kovacic và Kepa Arrizabalaga), vì thế mọi chuyện không dễ dàng cho tôi vào lúc này. Hy vọng rằng 2 tháng chứ không phải là 3 tháng để tôi nói về điều đó." 

Vũ Quang Toản | 02:35 12/08/2018
TỪ KHÓA
Chia sẻ