Chelsea mất sao tuyến giữa 8 tháng vì chấn thương đầu gối

21:15 Thứ tư 11/07/2018

BongDa.com.vn Khá đáng tiếc cho The Blues bởi ngôi sao trẻ của họ vừa có một mùa giải cực kỳ bùng nổ nhưng chấn thương khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Tiền vệ thuộc biên chế của Chelsea - Marco van Ginkel được chẩn đoán sẽ phải ngồi ngoài "xấp xỉ 8 tháng" sau khi anh gặp một chấn thương đầu gối nghiêm trọng và phải tiến hành phẫu thuật trước thềm mùa giải mới 2018/2019.

Đây chắc chắn sẽ là một cú sốc lớn đối với cầu thủ 25 tuổi này. Mùa trước, anh thi đấu rất thành công trong màu PSV Eindhoven theo dạng cho mượn từ Chelsea. 16 bàn sau 33 trận cho nhà vô địch Hà Lan ở mùa giải 2017/2018 chứng tỏ Van Ginkel không hề tầm thường và có đủ tiềm năng để tiếp tục phát triển.

 - Bóng Đá

 Marco van Gikel đã có một mùa giải mang tính đột phá lớn trong màu áo PSV.

Dẫu vậy, chấn thương trên đã phá nát tất cả và ít ra là khiến mọi thứ chậm lại một chút. Nếu không muốn nhanh chóng trở lại để rồi phải nhận lãnh hậu quả về sau, Marco cần dành ít nhất nửa mùa giải tới để phục hồi.

 - Bóng Đá

 Anh gia nhập Chelsea vào năm 2013.

Trên trang chủ của mình, Chelsea gửi đi một thông báo giải thích ngắn gọn đến giới truyền thông như sau: "Marco van Ginkel đã phải tiếp nhận điều trị dây chằng trước và sụn ở đầu gối."

"Thời gian hồi phục dự kiến sẽ kéo dài xấp xỉ 8 tháng."

Nguyễn Kim Ngọc Anh | 20:56 11/07/2018
Chia sẻ