'Chelsea đá chẳng khác gì so với Man Utd'

15:41 Thứ hai 20/03/2017 | 5

BongDa.com.vn Cựu danh thủ Danny Higginbotham chia sẻ rằng cách thi đấu của Chelsea hiện tại chẳng mấy khác so với Manchester United thời kỳ đỉnh cao.

Cuối tuần qua trong lượt trận vòng 29 Ngoại hạng Anh, Chelsea đã có một trận thắng đầy thuyết phục và đáng khen ngợi trước Stoke để qua đó tiếp tục xây chắc ngôi đầu của mình.

'Chelsea đá chẳng khác gì so với Man Utd' - Bóng Đá

 

Đây là trận đấu mà các cầu thủ của Chelsea đã chơi đây quả cảm, khi họ đã phải đối mặt với một Stoke chơi đầy máu lửa và không kém phần bạo lực với rất nhiều pha vào bóng trên mức cần thiết.

Chứng kiến cách Chelsea lì đòn vượt qua những khó khăn tại Britannia, cựu học viên của Man Utd và đồng thời cũng là một ngôi sao cũ bên phía Stoke đã phải thốt lên:

"Quá tuyệt vời. Chúng ta đều biết Chelsea luôn có thể cống hiến một phong cách bóng đá đẹp, nhưng trước Stoke, họ đã cho thấy bản thân hoàn toàn có thể giành chiến thắng theo một cách rất khác."

"Đội bóng cũ của tôi đã triển khai một lối bóng đặt nặng về mặt thể lực, nhưng Chelsea đã vượt qua tất cả. Cách mà Chelsea đang làm chẳng khác gì Man Utd từng làm trong giai đoạn đỉnh cao của họ."

Video chiến thắng của Chelsea trước Stoke City

Xú - Thể thao Việt Nam | 15:40 20/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục