Chelea sắp trở thành kình địch với chính đội trưởng Cahill

08:59 Thứ bảy 13/10/2018

BongDa.com.vn West Ham được cho là đã đạt được những thỏa thuận cơ bản với trung vệ Gary Cahill của Chelsea.

Về danh nghĩa, Gary Cahill vào thời điểm này vẫn đang là đội trưởng Chelsea. Tuy nhiên dưới thời của HLV Sarri, trung vệ người Anh đã không còn được trong dụng khi mới ra sân 21 phút tại Premier League mùa này.

Chelea sắp trở thành kình địch với chính đội trưởng Cahill  - Bóng Đá

 Gary Cahill có thể sẽ trở thành đối thủ của Chelsea trong thời gian tới.

Trước bối cảnh đó, trung vệ người Anh đã tuyên bố về khả năng sẽ ra đi ngay trong tháng Giêng này để tìm cho mình thêm những cơ hội ra sân. Việc ngôi sao 32 tuổi sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa, nên thực tế lãnh đạo sân Stamford Bridge cũng không còn tha thiết trong việc giữ anh ở lại bằng mọi giá.

Theo Mirror, Gary Cahill thời gian qua cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ West Ham, đội bóng đang thể hiện một tham vọng chuyển mình rất lớn ngay trong mùa giải năm nay và 2 bên đang có những buổi làm việc rất thuận lợi.

Cần biết rằng trong mùa Hè vừa qua, West Ham đã bỏ ra hơn 100 triệu bảng để nâng cấp đội hình. Nếu đầu quân cho West Ham, không chỉ trở thành đối thủ của Chelsea tại Premier League, mà anh cũng sẽ có cơ hội trở thành một phần trong các trận Derby London đầy kịch tính và căng thẳng ở nước Anh.

Video tài năng của Cahill:

Kỳ Anh | 08:40 13/10/2018
Chia sẻ

x