CĐV Real Madrid 'chọn' đối thủ nào tại bán kết Champions League?

13:54 Thứ sáu 21/04/2017 | 2

BongDa.com.vn Bốn đội bóng mạnh nhất tại Champions League mùa này đã được xác định. Họ sẽ tiếp tục tranh tài để tìm ra vị Vua của bóng đá Châu Âu ở mùa giải năm nay.

Trong số 4 cái tên này, Monaco được cho là yếu thế hơn cả. Tuy nhiên, sức trẻ cùng khả năng đột biến ở đội bóng nước Pháp sẽ khiến các ông lớn còn lại phải hết sức dè chừng.

CĐV Real Madrid 'chọn' đối thủ nào tại bán kết Champions League? - Bóng Đá

 Monaco là đối thủ mà CĐV Real mong muốn. Ảnh: MARCA

Tờ nhật báo Marca mới đây đã mở một cuộc khảo sát tiến hành trên các cổ động viên của Real Madrid và Atletico Madrid về mong muốn của họ với đối thủ của đội bóng con cưng tại vòng bán kết Champions League mùa này. Theo đó, Monaco là cái tên được đa số các Madridista ‘yêu thích’ với 62%. Juventus về nhì tron cuộc khảo sát này với 20% và đối thủ mà NHM Kền kền trắng ngại chạm mặt nhất là Atletico Madrid với 18%.

Ngược lại, trên phương diện của CĐV Atletico, họ cũng hết sức hy vọng đội nhà sẽ không phải đụng độ đối thủ nhiều duyên nợ Real Madrid tại loạt trận này. Juventus mặc dù vừa đánh bại Barcelona một cách thuyết phục cũng không được cho là một đối thủ đáng gờm với các CĐV của Atleti. Bà đầm già là đối thủ được bình chọn nhiều nhất với 66% và về nhì là Monaco với 18%.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 14:50 21/04/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục