CĐV Arsenal qua đời mà chưa kịp nhìn Giroud

18:36 Thứ ba 21/03/2017

(BongDa.com.vn) - Một CĐV Arsenal đã qua đời trước khi nhìn thấy thông điệp tình cảm mà Olivier Giroud gửi đến anh.

Ashley Nettleton đến từ Sleafod, Lincolnshire là một nhân viên của không quân hoàng gia Anh. Anh bị ốm trong kỳ nghỉ với bạn gái ở Prague và được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh JAK2, chứng rối loạn máu gây ra các tụ máu đông ở khắp  cơ thể.

Tờ Lincolnshire cho biết bệnh của Ashley trở nặng sau 3 tuần, các bác sĩ thông báo với gia đình anh rằng chỉ còn 48 tiếng để tìm một lá gan thích hợp cho Ashley tiến hành giải phẫu. Trong lúc chờ đợi kết quả thần kỳ, anh trai Wesley của Ashley đã nghĩ ra một cách để động viên tinh thần của người em.

CĐV Arsenal qua đời mà chưa kịp nhìn Giroud - Bóng Đá

 Ashley, chàng trai xấu số là một CĐV trung thành của Arsenal. Ảnh: Mirror.

Anh chia sẻ: “Khi Ashley ở trong bệnh viện, tôi không biết phải làm gì để giúp đỡ nó. Giroud luôn ở trên Twitter, anh ấy là thần tượng của Ashley. Tôi tự hỏi rằng mình có thể nào nhờ Giroud đăng một dòng trạng thái với Ashley hay không. Tôi đã nhắn tin cho người đại diện của Giroud. Thật lòng không dám mong đợi một sự phản hồi từ anh ấy.”

Vào ngày Ashley ghép gan, Wesley đã kiểm tra email lúc 10 giờ đêm và nhìn thấy Giroud đã gửi một đoạn thông điệp bằng video cho Ashley. Tiền đạo của Arsenal nói rằng: “Chào Ashley, tôi rất tiếc khi nghe tin bạn không khỏe. Tôi chỉ muốn nói rằng tất cả mọi người, Arsenal và cả tôi đều muốn gửi cho bạn những lời chúc tốt nhất. Hãy chăm sóc tốt cho bản thân nhé!

CĐV Arsenal qua đời mà chưa kịp nhìn Giroud - Bóng Đá

 Hình ảnh trong đoạn băng Giroud gửi cho Ashley. Ảnh: Mirror.

Nhưng thật đáng buồn, Ashley đã qua đời trong lúc phẫu thuật mà không kịp nhìn thấy đoạn video của Giroud. Wesley cho biết: “Các bác sĩ ra ngoài và nói rằng họ không thể làm gì hơn, tim của Ashley đã ngừng đập trong lúc phẫu thuật. Nếu Ashley nhìn thấy đoạn băng, chắc chắc nó sẽ hỏi ‘Làm thế nào anh làm được điều này?”.

Sau cái chết thương tâm của Ashley, HLV Arsene Wenger cũng gửi một bức thư cho bố mẹ anh. Ashley đã lên kế hoạch đi khắp thế giới bao gồm cả Budapest và Mexico. Anh cũng đã lên kế hoạch đến Sri Lanka cùng cô bạn gái Emily Sopp vào cuối năm nay. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu Arsenal và luôn muốn CLB trở lại vinh quan ở giải Ngoại hạng Anh như trước đây.

Video màn trình diễn của Giroud trong mùa này

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:15 21/03/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục