CĐV 2 lần tấn công cầu thủ, trận SC Bastia - Lyon bị hủy

06:52 Thứ hai 17/04/2017 | 1

BongDa.com.vn Trận đấu giữa Bastia với Lyon đã bị hủy bởi những CĐV quá khích của đội chủ nhà đã 2 lần tràn xuống sân và tấn công các cầu thủ đội khách.

Trước khi trận đấu bắt đầu, khi các cầu thủ Lyon đang khởi động, một CĐV Bastia đã lao xuống sân đòi đánh Memphis Depay. Và không lâu sau, hàng loạt CĐV khác của đội chủ nhà cũng lao xuống sân ẩu đả.

CĐV 2 lần tấn công cầu thủ, trận SC Bastia - Lyon bị hủy - Bóng Đá

 CĐV 2 lần tấn công cầu thủ, trận SC Bastia - Lyon bị hủy.

Các cầu thủ Lyon phải chạy vào phòng thay đồ và được sự bảo vệ nghiêm ngặt của lực lượng an ninh. Sau đó, khi tình hình tạm ổn, ban tổ chức đã cho cuộc so tài của 2 đội tại sân Armand Cesari được tiếp tục.

Tuy nhiên, sau khi hiệp 1 kết thúc, CĐV Bastia lần thứ 2 tràn xuống sân và tấn công các cầu thủ Lyon. Thậm chí cả một nhân viên an ninh cũng tham gia khiến mọi thứ trở nên hỗn loạn. Cuối cùng, trận đấu phải bị hủy bỏ.

Thứ Năm tới, LĐBĐ Pháp sẽ tổ chức cuộc họp báo để đưa ra án phạt dành cho Bastia. Đây là trận đấu thứ 2 trong vòng chưa đầy một tuần, các cầu thủ Lyon gặp sự cố với các CĐV. Trước đó, trong trận lượt đi tứ kết Europa League giữa Lyon và Besiktas tại Thổ Nhĩ Kỳ, hỗn chiến cũng đã xảy ra khiến trận đấu bị chậm lại gần 1 giờ đồng hồ.

Cầu thủ Lyon bị CĐV Bastia tấn công:

Minh Tuấn - Thể Thao Việt Nam | 06:24 17/04/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục