Cậy nhờ Martial & Pogba, M.U sẽ có siêu tiền đạo

23:31 Thứ năm 14/06/2018

BongDa.com.vn Anthony Martial và Paul Pogba sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chiêu mộ sát thủ cho Manchester United, theo lời cựu danh thủ Dwight Yorke.

Ít ngày qua, báo chí Tây Ban Nha liên tục đưa tin, Barcelona đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Antoine Griezmann với giá 100 triệu euro. Tờ Marca còn khẳng định, Barcelona gần như không có đối thủ trong thương vụ này nhờ “đi đêm” với Griezmann.

Cậy nhờ Martial & Pogba, M.U sẽ có siêu tiền đạo - Bóng Đá

 Pogba có thể giúp Man Utd chiêu mộ Griezmann.

Tuy nhiên, Man United được cho là vẫn chưa từ bỏ thương vụ này. Họ cần chữ ký của Griezmann để cạnh tranh với Man City trong cuộc đua vô địch Premier League. Và theo cựu danh thủ Dwight Yorke, Quỷ đỏ có thể đạt được mục tiêu của mình nhờ Anthony Martial và Paul Pogba.

Chia sẻ với báo giới, Dwight Yorke cho hay: "Là một CLB lớn, Man United có cơ hội không nhỏ chiêu mộ Griezmann. Khi mà bạn sở hữu một vài người bạn thân của cầu thủ bạn nhắm đến, cơ hội càng trở nên rõ ràng hơn nữa.

Chắc chắn, Paul Pogba và Anthony Martial có thể giúp Man United sớm hoàn tất thương vụ này. Griezmann đã chơi bóng quá lâu ở Tây Ban Nha, trong khi đó, Man United cần một chân sút đẳng cấp để nâng cấp hàng công."

Video tài năng của Griezmann:

Tiểu Lam | 23:26 14/06/2018
Chia sẻ